Quảng Nam: Một nữ cán bộ xã bị tố vay hơn 3,2 tỉ đồng rồi 'biến mất'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có 17 người dân Quảng Nam gửi đơn tố giác một nữ cán bộ xã vay mượn của họ với tổng số tiền hơn 3,2 tỉ đồng nhưng không có khả năng chi trả và đã rời khỏi địa phương.

Ngày 6.4, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang xác minh làm rõ vụ việc bà D. (52 tuổi, trú thôn 3, xã Tiên Hiệp), bị người dân tố cáo vay mượn tiền của nhiều người mà không chịu trả, rồi rời khỏi địa phương.

Theo Công an H.Tiên Phước, tháng 3.2021, đơn vị này tiếp nhận tin báo về tội phạm của Công an xã Tiên Hiệp về việc người dân tố trong thời gian sinh sống và công tác tại địa phương này, bà D. vay mượn tiền của nhiều người nhưng hiện nay không có khả năng chi trả.

Đến nay đã có 17 người dân có đơn gửi đến Công an xã tố cáo bà D. chiếm đoạt hơn 3,2 tỉ đồng. Từ ngày 19.3, bà D. và gia đình đã rời khỏi địa phương, hiện không ai biết bà này ở đâu.

Bà D. là công chức Hộ tịch – Tư pháp kiêm thủ quỹ của UBND xã Tiên Hiệp. Tháng 2.2021, bà D. có đơn xin nghỉ việc với lý do “sức khỏe không đảm bảo” và đã được xã giải quyết cho nghỉ việc.

Cũng theo Công an H.Tiên Phước, liên quan đến vụ việc người dân tố giác bà D., hiện đơn vị đã chuyển tin báo về tội phạm kèm theo các tài liệu có liên quan cho Công an tỉnh Quảng Nam để thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU