Quảng Nam: Không chấp hành kiểm tra y tế, tấn công công an, bị khởi tố

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi được kiểm tra y tế chống dịch Covid-19, Nguyễn Văn Phương tỏ thái độ bất hợp tác, còn dùng cây cào lúa tấn công một cán bộ công an huyện Nông Sơn, Quảng Nam.
Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra /// Ảnh: Nam Thịnh Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra - Ảnh: Nam Thịnh
Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra
Ảnh: Nam Thịnh
Sáng 8.4, Công an huyện Nông Sơn (Quảng Nam), cho biết liên quan đến vụ không chấp hành kiểm tra y tế còn tấn công công an, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 20 ngày đối với Nguyễn Văn Phương (38 tuổi, trú thôn Phước Viên, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.
Quảng Nam: Không chấp hành kiểm tra y tế, tấn công công an, bị khởi tố - ảnh 1

Chốt kiểm soát nơi Phương hành hung công an

Ảnh: Nam Thịnh

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 6.4, Nguyễn Văn Phương ngồi trên 1 xe máy không đội mũ bảo hiểm đi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 khu vực chân đèo Le trên tuyến ĐT611 giáp ranh giữa xã Quế Lộc và xã Sơn Viên (Nông Sơn) thì được cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt yêu cầu dừng lại để kiểm tra y tế.

Sau đó, không những tỏ ra bất hợp tác trong việc kiểm tra y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19, mà Phương còn tỏ thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ rồi bỏ đi đến nhà dân gần đó lấy một chiếc trang (dụng cụ cào lúa) quay lại tấn công một cán bộ công an Nông Sơn đang làm nhiệm vụ. Rất may cán bộ công an này né kịp. Lực lượng tại chốt kiểm dịch đã khống chế Phương, áp tải về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Cập nhật sáng 8.4: Công bố bệnh nhân thứ 250 và 251 mắc bệnh Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc

Quốc

Cả nước đang gồng mình chống dịch mà còn gặp những kẻ chống đối như vậy thì cần phải nghiêm trị thích đáng để làm gương..
Hồ văn Tuấn

Hồ văn Tuấn

Yêu cầu công an xử lý nghiêm những người ko chấp hành phòng chống dịch covid để làm gương cho kẻ khác. Không nên khoang nhượng.
Cuong Snc

Cuong Snc

Anh này xem thường pháp luật, không chấp hành các Quy định, cố ý gây thương tích cho người thi hành công vụ ...đúng may "né" không thì trọng thương..Việc điều tra và truy tố nghĩ là đúng và rất nhiều người đồng thuận. Thanks TNOL
Lão gàn dở người

Lão gàn dở người

Chán sống hay sao mà hành hung cả công an?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU