Quảng Nam ghi nhận ca mắc Covid-19 là nhân viên bán hàng Công ty Nhựa Duy Tân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ nhân viên bán hàng tại Công ty Nhựa Duy Tân (TP.Đà Nẵng) có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19. Người này có địa chỉ tại Quảng Nam.
Quảng Nam lập các chốt kiểm soát giáp địa bàn TP.Đà Nẵng. /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Quảng Nam lập các chốt kiểm soát giáp địa bàn TP.Đà Nẵng. - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Quảng Nam lập các chốt kiểm soát giáp địa bàn TP.Đà Nẵng.
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Sáng 20.6, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam, cho biết địa phương vừa ghi nhận ca dương tính Covid-19. Liên quan đến ca bệnh này, ngành y tế Quảng Nam truy vết và xác định được 14 F1 và 71 F2.

Bản tin Covid-19 ngày 20.6: Chỉ thị 10 cùng chiến dịch vắc xin thần tốc

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam, trường hợp xác định dương tính là V.T.N.L (nữ, 31 tuổi, ở khối Xuyên Đông, TT.Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam). L. là nhân viên bán hàng tại Công ty Nhựa Duy Tân (đóng tại Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Sáng 12.6, chị L. đi làm bằng xe máy và tiếp xúc với BN 12437 và 3 nhân viên trong công ty nói trên cùng nhiều khách hàng. Ngày 13.6, L. đưa con gái đi khám bệnh tại phòng khám tư nhân trên đường Hùng Vương (TT.Nam Phước). Chiều cùng ngày, chị L. đi chợ Nam Phước mua đồ.

Sáng 14.6, L. ghé tiệm bánh kem Hương Giang (ngã 3 Nam Phước) để đặt bánh kem, tiếp xúc với người bán hàng. Chiều cùng ngày, xuống nhà chồng (ở gần chợ Đình) và tiếp xúc với nhiều người trong gia đình.

Ngày 16.6, chị L. đi làm và tiếp xúc với BN 12437 và 3 nhân viên trong công ty cùng nhiều khách hàng. Chiều tối cùng ngày, tiếp xúc với vợ chồng cô ruột, sau đó ghé tiệm cắt tóc (bên cạnh nhà cô ruột).

Đà Nẵng lại cấm tắm biển, cấm quán ăn bán tại chỗ vì Covid-19 tăng vọt

Sáng 17.6, trên đường đến chỗ làm, chị L. ghé mua xôi gần trước Điện máy xanh Điện Bàn. Tại công ty, chị tiếp xúc với nhân viên bảo vệ và 3 nhân viên trong công ty cùng nhiều khách hàng. Chiều 18.6, chị L. có dấu hiệu sốt và được đưa đến khu cách ly tại Trung tâm y tế H.Duy Xuyên.

Ngày 19.6, chị L. được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính Covid-19. Hiện chị L được chuyển đến Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam cách ly, điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU