Quảng Nam dừng quán bar, karaoke, vũ trường, phòng game từ ngày 3.5 để phòng dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng một số dịch vụ không cần thiết như quán bar, karaoke, game, vũ trường từ ngày 3.5.
Quảng Nam sẽ tạm dừng một số hoạt động không cần thiết để phòng chống dịch Covid-19 trong đó có karaoke. /// ẢNH: NAM THỊNH Quảng Nam sẽ tạm dừng một số hoạt động không cần thiết để phòng chống dịch Covid-19 trong đó có karaoke. - ẢNH: NAM THỊNH
Quảng Nam sẽ tạm dừng một số hoạt động không cần thiết để phòng chống dịch Covid-19 trong đó có karaoke.
ẢNH: NAM THỊNH
Sáng 3.5, ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết ông đã ký quyết định tạm dừng một số dịch vụ không cần thiết để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, tỉnh tạm dừng một số dịch vụ gồm quán bar, karaoke, vũ trường, phòng game từ ngày 3.5 cho đến khi có văn bản mới.

Ông Tân yêu cầu chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành quy định tạm dừng hoạt động này.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng cần tăng cường kiểm tra, giám sát việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại nơi công cộng để phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định hiện hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU