Quảng Nam: Đột kích karaoke Paradise, phát hiện 27 nam, nữ đang phê ma túy

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đột kích karaoke Paradise, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện 27 nam, nữ đang phê ma túy.
Những người ở karaoke Paradise dương tính với ma túy  /// ẢNH: C.X Những người ở karaoke Paradise dương tính với ma túy - ẢNH: C.X
Những người ở karaoke Paradise dương tính với ma túy
ẢNH: C.X
Chiều 26.12, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị phát hiện 27 nam, nữ phê ma túy khi đột kích, kiểm tra một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.
Vào lúc 0 giờ 30 cùng ngày, tổ công tác Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra đột xuất karaoke Paradise do ông Nguyễn Đình Hậu làm chủ thì phát hiện có 17 nam, 15 nữ đang hát tại 4 phòng.

Qua kiểm tra có 27 người (14 nam, 13 nữ) dương tính với chất ma túy. Cơ quan Công an thu giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi sử dụng ma túy của các nghi phạm này.

Sau đó, đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản và bàn giao số người dương tính với ma túy cùng những tang vật liên quan cho Công an TP.Tam Kỳ tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Poet Hansy

Poet Hansy

Thật đáng sợ! VN bây giờ việc bị bắt khi đang phê ma túy trong các quán tiệm không còn là cá biệt nữa. Vì sao ma túy vào VN nhiều thế? Lực lượng CA và bài trừ ma túy đang ở đâu?
Ngày của gió

Ngày của gió

Tác hại của ma túy thì ai cũng rõ mười mươi thế nhưng không hiểu sao rất nhiều người vướng vào?
46166

46166

Tôi không phải nói hay chữ những tu điểm kaoke trên toàn quốc thì chiếm tỷ lệ vi phạm rất cao
Lệ Đá

Lệ Đá

Gánh nặng của xã hội. Những kẻ góp phần làm băng hoại xã hội, chà đạp đạo đức. Loại này không thể làm gì cho Tổ Quốc !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU