Quảng Nam: Bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu khiến chính quyền 'khổ sở' tìm kiếm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên ở Quảng Nam bỏ xe trên cầu đi nhậu khiến mọi người lầm tưởng 'có người nhảy cầu'. Chính quyền địa phương đã phải huy động lực lượng tìm kiếm.
Một người bỏ xe máy trên cầu rồi đi nhậu khiến nhiều người lo lắng về vụ 'nhảy cầu tự tử' /// Ảnh: N.Thịnh Một người bỏ xe máy trên cầu rồi đi nhậu khiến nhiều người lo lắng về vụ 'nhảy cầu tự tử' - Ảnh: N.Thịnh
Một người bỏ xe máy trên cầu rồi đi nhậu khiến nhiều người lo lắng về vụ 'nhảy cầu tự tử'
Ảnh: N.Thịnh
Sáng 18.3, ông Nguyễn Thế Quang, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 1 (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một nam thanh niên bỏ xe trên cầu đi nhậu khiến cơ quan chức năng cùng người dân tưởng người này nhảy cầu tự tử nên đã huy động lực lượng tìm kiếm.
Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 17.3, người đi đường thấy chiếc xe máy hiệu Air Blade BS 92F1 - 089.01, không có chủ, dựng trên cầu Bà Rén (thuộc địa phận xã Quế Xuân 1).

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Lực lượng công an đã đến hiện trường nắm thông tin vụ việc và xác minh người đi chiếc xe máy trên là Trần Thanh T. (31 tuổi, ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Theo ông Quang, chiều 17.3, anh trai và cha của T. cũng đến công an xã Quế Xuân 1 trình báo việc T. bị “mất tích”. Người nhà của T. cũng chạy lên cầu khóc than vì nghĩ rằng T. đã nhảy cầu.

Sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã triển khai lực lượng, thuê thợ lặn tìm kiếm trên sông hơn 1 giờ đồng hồ thì nghe người nhà thông báo rằng T. đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU