Quảng Bình: Một tàu cá bị sóng đánh lật trên biển

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đồn biên phòng Lý Hòa (H.Bố Trạch, Quảng Bình) cho hay đã phối hợp ngư dân kéo tàu cá bị sóng đánh lật trên biển vào bờ.
Lực lượng biên phòng cùng người dân địa phương kéo tàu bị nạn vào bờ /// Ảnh: C.T.V Lực lượng biên phòng cùng người dân địa phương kéo tàu bị nạn vào bờ - Ảnh: C.T.V
Lực lượng biên phòng cùng người dân địa phương kéo tàu bị nạn vào bờ
Ảnh: C.T.V
Trưa 15.7, Đồn biên phòng Lý Hòa nhận được tin báo của người dân có một tàu cá bị sóng đánh lật, nhờ đơn vị kéo tàu vào bờ. Đồn biên phòng Lý Hòa đã cử lực lượng gồm 10 cán bộ, chiến sĩ tham gia kéo tàu. Lực lượng biên phòng đã cùng người dân địa phương kéo con tàu vào bờ để sửa chữa.
Được biết, tàu gặp nạn lúc khoảng 1 giờ cùng ngày, khi đang hoạt động khai thác thủy sản cách bờ khoảng 6 hải lý thì tàu bị sóng đánh lật. Chủ con tàu gặp nạn là ông Nguyễn Văn Hiếu (ở thôn Thượng Đức, xã Đức Trạch, H.Bố Trạch). Tàu cá có chiều dài 7 m, rộng 2,5 m, công suất máy 24 CV, trên tàu có 2 ngư dân.
May mắn là vào thời điểm tàu bị sóng đánh lật có tàu cá của ngư dân địa phương đánh bắt gần đó đã kịp thời cứu hộ, không để xảy ra thiệt hại về người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU