Quan lộ thần tốc của 'hotgirl' xứ Thanh: Rất muốn các cơ quan trung ương vào cuộc làm rõ

43 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đang có những thông tin u u minh minh gây ảnh hưởng rất lớn đến cơ quan nhà nước ở Thanh Hóa cũng như một số cá nhân lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhưng chưa được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ...
Trả lời Thanh Niên, ông Lê Văn Cuông, đại biểu Quốc hội các khóa 11, 12 - nguyên Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, cho biết câu chuyện về bà Quỳnh Anh - Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản Thanh Hóa, đã râm ran tại tỉnh Thanh Hóa từ cách đây nhiều tháng.
“Có nhiều người dân đã gọi điện hỏi mà nói thật tôi cũng không biết trả lời họ như thế nào, bởi đang có những thông tin u u minh minh mà rõ ràng gây ảnh hưởng rất lớn đến cơ quan nhà nước ở Thanh Hóa cũng như một số cá nhân đồng chí lãnh đạo tỉnh nhưng chưa được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ”, ông Cuông nói.
Quan lộ thần tốc của 'hotgirl' xứ Thanh: Rất muốn các cơ quan trung ương vào cuộc làm rõ - ảnh 2
Bà Quỳnh Anh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Ảnh tư liệu
Cũng theo ông Lê Văn Cuông, trong sự việc của bà Quỳnh Anh, Tỉnh ủy Thanh Hóa từng có văn bản nhưng “dư luận nêu cô này được tuyển dụng, bổ nhiệm bất thường, có khối tài sản lớn thì phải làm rõ những cái đó chứ nói cái khác thì người ta không nghe. Dư luận cũng như bản thân tôi rất muốn các cơ quan chức năng ở T.Ư như Ban Tổ chức T.Ư, Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ vào cuộc, làm rõ”, ông Cuông đề nghị.
“Tôi cho rằng trong việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 thì các cơ quan chức năng phải làm sáng tỏ thì mới lấy lại niềm tin cho người dân”, ông Cuông nói.
Trao đổi với Thanh Niên chiều 6.3, ông Phạm Trọng Đạt - Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ, cho rằng tỉnh Thanh Hóa phải làm rõ những vấn đề mà Thanh Niên đã phản ánh.
Quan lộ thần tốc của 'hotgirl' xứ Thanh: Rất muốn các cơ quan trung ương vào cuộc làm rõ - ảnh 3

tin liên quan

Quan lộ thần tốc của 'hot girl' xứ Thanh
Từ nhân viên thường, chỉ trong một thời gian rất ngắn, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã được Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng và liên tiếp bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng tại sở này.
“Những thông tin báo chí phản ánh như vậy cần được xem là nguồn thông tin để tỉnh Thanh Hóa xem xét theo đúng quy định của pháp luật, xem báo chí viết có đúng hay không đúng về việc thăng tiến nhanh chóng và sở hữu khối tài sản lớn như thế”, ông Đạt nói và cho rằng, trường hợp bà Quỳnh Anh là cán bộ thuộc quản lý của tỉnh Thanh Hóa thì các cơ quan chức năng tỉnh này cần phải vào cuộc xác minh ngay những vấn đề liên quan đến việc tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ cũng như kê khai tài sản. Trong trường hợp các thông tin liên quan đến cả cán bộ do T.Ư quản lý thì các cơ quan T.Ư cần yêu cầu Thanh Hóa báo cáo để có cơ sở kiểm tra, xem xét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lý cường

lý cường

Không có sếp nào chống lưng thì em này chỉ đủ ăn đã may lắm rồi, lấy đâu ra nhiều tài sản vậy?
Lê Phương

Lê Phương

"Thanh Hóa phải làm rõ những vấn đề mà Thanh Niên đã phản ánh" - Liệu Thanh Hóa có làm được không, có dám làm không?
Tôi nghĩ ông Cuông nói đúng: "...Các cơ quan chức năng ở T.Ư như Ban Tổ chức T.Ư, Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ vào cuộc làm rõ". Chỉ có Trung Ương mới tìm ra những cái bất thường, những cái "sai quy trình"; chứ để TH tự báo cáo thì tất cả đều trở thành "đúng quy trình" hết.
Thanh

Thanh

Cái này Trung ương cần nhảy vào làm việc ngay vì để Tỉnh làm sẽ thiếu khách quan (vì liên quan đến lãnh đạo Tỉnh). Nếu làm chậm thì có khả năng các tài liệu, hồ sơ bị hợp thức lại cho phù hợp.
Hửu Ân

Hửu Ân

Cô Quỳnh Anh nầy có lẽ trong mắt các quan tỉnh Thanh Hóa là một "Thiên Tài" ?. Vì mới bắt đầu đi làm trong năm 2008, lúc đó chỉ là nhân viên tạp vụ và chưa vào Đảng vậy mà tới tháng 11/2016 đã là cán bộ dự phòng cho chức danh phó giám đốc sở ......vá từ năm 2013 đến nay nghỉ sanh 2 lần, mỗi lần là 6 tháng...và từ năm 2013-2015 học Chính qui (tập trung) Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.......tôi chịu thua và không thể hiểu nổi, xin nhờ các quan tỉnh Thanh Hóa giải thích dùm.
vanhet

vanhet

Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ cần có công văn gởi Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa yêu cầu làm rõ những vấn đề mà báo Thanh Niên nêu ra liên tiếp
Nguyễn Thị Kim Dung

Nguyễn Thị Kim Dung

Bạn Lý cường rất chí lý.
Đủ ăn ,nếu mua được xe máy loại 30 triệu thì cũng phải bố mẹ hỗ trợ. Cần điều tra và xử lý nghiêm khăc ngay !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU