Quân khu 9 điều hàng chục xe đưa người từ Hàn Quốc về cách ly ở ĐBSCL

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trong 3 chuyến bay từ Hàn Quốc dự kiến hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ vừa đáp an toàn. Khoảng 121 hành khách đã được đưa lên các xe của Quân khu 9 về khu cách ly tập trung.
Ngay sau khi xuống sân bay Cần Thơ, khách đã được lực lượng Quân khu 9 đưa đến địa điểm cách ly /// Ảnh: Đình Tuyển Ngay sau khi xuống sân bay Cần Thơ, khách đã được lực lượng Quân khu 9 đưa đến địa điểm cách ly - Ảnh: Đình Tuyển
Ngay sau khi xuống sân bay Cần Thơ, khách đã được lực lượng Quân khu 9 đưa đến địa điểm cách ly
Ảnh: Đình Tuyển
Chiều 2.3, tại sân bay Cần Thơ, dự kiến có 3 chuyến bay chở khách từ Hàn Quốc hạ cánh. Chuyến đầu tiên của Vietjet số hiệu VJ863, INC-VCA, có tổng cộng 121 hành khách, trong đó 20 khách Hàn Quốc, 98 Việt Nam, 3 khách từ nước khác. Khách trên chuyến bay này được đưa về cách ly tập trung tại trường quân sự của Quân khu 9 tại Sóc Trăng.

Du học sinh ở Hàn Quốc

Được miễn phí ăn ở theo "chuẩn quân đội"

Đại tá Phan Văn Chương

Dự kiến vào 17 giờ và khoảng 21 giờ hôm nay sẽ còn 2 chuyến bay khác từ Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ là VN423, PUS-SGN-VCA; tổng số 105 hành khách, trong đó 12 khách Hàn Quốc, 93 khác Việt Nam. Trong tổng 105 hành khách trến chuyến bay này có 21 người đến từ tâm dịch của Hàn Quốc. Chuyến cuối cùng là VN405, INC-SGN-VCA hiện chưa có thông tin về số khách.
Quân khu 9 điều hàng chục xe đưa người từ Hàn Quốc về cách ly ở ĐBSCL - ảnh 1

Một chuyến bay hạ cánh vào chiều 2.3

Ảnh: Đình Tuyển

Toàn bộ khách về từ Hàn Quốc qua sân bay Cần Thơ sẽ được cách ly tập trung tại các trường quân sự tại các địa phương ĐBSCL.
Đại tá Phan Văn Chương, Cục phó Cục Hậu cần, Quân khu 9, người trực tiếp điều hành công tác tiếp nhận phân phối khách để cách ly ở ĐBSCL cho biết, toàn bộ chi phí ăn ở của hành khách về từ Hàn Quốc, cách ly tại ĐBSCL được miễn phí theo chế độ của quân đội.
Quân khu 9 điều hàng chục xe đưa người từ Hàn Quốc về cách ly ở ĐBSCL - ảnh 2

Hành khách làm thủ tục trước khi được đưa lên xe vào địa điểm cách ly

Ảnh: Đình Tuyển

 “Quân khu 9 sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bà con cách ly an toàn, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ sức khoẻ. Hiệu tất cả các địa phương trong khu vực đều đã chuẩn bị cơ sở vật chất để tiếp nhận người phải cách ly. Trước mắt là đưa về các tỉnh gần sân bay Cần Thơ”. 
Quân khu 9 điều hàng chục xe đưa người từ Hàn Quốc về cách ly ở ĐBSCL - ảnh 3

Một hành khách đang trao đổi với nhân viên sân bay Cần Thơ

Ảnh: Đình Tuyển

Quân khu 9 điều hàng chục xe đưa người từ Hàn Quốc về cách ly ở ĐBSCL - ảnh 4

Những người khách đầu tiên xuống sân bay Cần Thơ trong chiều 2.3 được đưa lên xe để đến địa điểm cách ly

Ảnh: Đình Tuyển

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Chúc mọi người nhanh chóng phục hồi sức khỏe và tinh thần ...mọi việc trong thời gian được theo dõi cách ly sẽ thuận lợi, may mắn, bình an để lướt qua tất cả ...Các xe của Quân khu 9 đưa hành khách về các khu cách ly tập trung... ( chợt nhớ: Kỹ luật là sức mạnh của quân đội và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ giúp đỡ nhân dân....và cũng chiến thắng trước các trận chiến...) Thanks TNOL
Hoailam

Hoailam

Nghe nói kg cho khách hàng vào VN này sao lại xuống sân bay cần thơ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU