Quan hệ tình dục với người yêu 'nhí' học lớp 8, lãnh 5 năm 6 tháng tù

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quen biết nhau qua tiệc sinh nhật, Đào Đức Linh Dương đã nhiều lần đưa bạn gái “nhí” mới học lớp 8, chưa đủ 16 tuổi về nhà quan hệ tình dục. 
Bị cáo Dương sau phiên xét xử /// Ảnh: Song Mai Bị cáo Dương sau phiên xét xử - Ảnh: Song Mai
Bị cáo Dương sau phiên xét xử
Ảnh: Song Mai
Ngày 27.8, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xét xử phúc thẩm bị cáo Đào Đức Linh Dương (21 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) về tội "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". HĐXX bác kháng cáo của bị hại và bị cáo, y án sơ thẩm 5 năm 6 tháng tù.
Theo nội dung bản án sơ thẩm, vào tháng 10.2017, Đào Đức Linh Dương quen biết với L. (sinh ngày 14.5.2004, 14  tuổi ở thời điểm xảy ra vụ án) qua tiệc sinh nhật một người bạn. Cả hai sau đó kết bạn Facebook với nhau rồi nói chuyện, nảy sinh tình cảm.
Tối 13.1.2018, sau khi đi chơi cùng nhau thì cả hai bắt taxi về nhà Dương tại H.Bình Chánh. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Đến khoảng tháng 10.2018, Dương đi mua phụ tùng xe máy thì gặp L. mặc đồng phục lớp 8, Dương hỏi thì biết L. đã nói dối tuổi thật của mình.
Tuy nhiên, cả hai vẫn tiếp tục quan hệ tình cảm, nên đầu tháng 2.2019, Dương đến đón L. tại trường học về nhà Dương. Tại đây, cả hai tiếp tục quan hệ tình dục thêm nhiều lần.
Khi gia đình phát hiện L. quen Dương và thường xuyên bỏ học nên ngăn cản không cho cả hai gặp mặt nhau. Đến ngày 25.4.2019, do thấy L. có biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa đi khám thì phát hiện L. đã mang thai 6 tuần. Sau đó, gia đình L. đã đến cơ quan công an trình báo.
Do L. còn đi học nên gia đình đã đưa em đi dừng thai tại Bệnh viện Từ Dũ. Theo kết quả giám định ADN của trung tâm pháp y TP.HCM, Dương là cha sinh học của mô thai trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Lúc chưa biết thì còn có thể oan ức nhưng đã biết vẫn tiếp tục thì phải trả giá là chuyện đương nhiên. Đây là bài học kinh nghiệm cho cả hai và là bài học cảnh giác cho câc bậc phụ huynh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU