Quan hệ tình dục 'khổ dâm' dẫn đến tử vong: Tạm giữ một nghi can

65 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại cơ quan công an, V. khai nhận trước đó có quan hệ tình dục với anh T và nạn nhân gợi ý dùng dây trói, lấy khăn bịt miệng, bịt mắt và dùng băng keo quấn đầu khi quan hệ.
Hiện trường vụ án mạng xảy ra tối 24.12. /// ẢNH: T.T Hiện trường vụ án mạng xảy ra tối 24.12. - ẢNH: T.T
Hiện trường vụ án mạng xảy ra tối 24.12.
ẢNH: T.T
Ngày 25.12, Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đang tạm giữ một người đàn ông tên V. (32 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra làm rõ hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 24.12, người dân sống tại hẻm 180 Nguyễn Hữu Cảnh (P.22, Q.Bình Thạnh) phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trong phòng trọ. Nạn nhân được xác định tên T., tử vong trong tư thế quỳ, chân tay bị quấn băng keo và trói ở khu vực ban công…
Nhận được tin báo, Công an Q.Bình Thạnh phối hợp cùng Công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét hung thủ.
Qua trích xuất camera, công an phát hiện một người đàn ông tên V. đến phòng trọ của nạn nhân vào tối 23.12.
Đến khuya 24.12, công an đưa V.  về cơ quan công an làm việc khi người này đang ở gần hiện trường.
Tại cơ quan công an, V. khai nhận có quen với anh T. (26 tuổi, quê Tiền Giang, trú Q.Bình Thạnh). Theo đó, tối 23.12, anh T. nhắn V. đến phòng trọ để quan hệ tình dục theo kiểu “khổ dâm”. Tại đây, V. được anh T. gợi ý dùng dây trói, lấy khăn bịt miệng, bịt mắt, dùng băng keo quấn đầu...
Sau khi quan hệ tình dục, rạng sáng 24.12, T. rời khỏi căn phòng về nhà. Đến tối 24.12, khi nhiều lần liên lạc cho T. không được, V. đã đến căn phòng trọ của nạn nhân để kiểm tra thì bị tạm giữ, đưa về cơ quan công an xử lý. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Thì ra đây là BDSM, là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc); discipline (kỷ luật, trừng phạt); dominance (thống trị) và submission (quy phục); sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm).

BDSM bao gồm nhiều hoạt động, dạng quan hệ và nhóm văn hóa khác nhau. Trong số những trải nghiệm này vẫn được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ con người thông thường. Trong đó có "trò chơi" được cảnh báo nguy hiểm nhất là khống chế hơi thở của "nô lệ tình dục" nhập vai BDSM, bao gồm bóp nghẹt mũi, treo cổ, hoặc những cách thức hạn chế oxy khác...
Bichhuongdr

Bichhuongdr

Sợ quá. Đọc đã thấy k hiểu nổi
Nguyễn Duy Dũng

Nguyễn Duy Dũng

Bây giờ mình hiểu thêm được một khía cạnh khác của cuộc sống. Phức tạp quá.
6 phản hồi
Nguyễn Minh Đoàn

Nguyễn Minh Đoàn

không còn từ ngữ nào để diễn tả luôn. không biết đấu kiếm thế nào mà tới chết người luôn. ghê thật
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Nhu cầu tình dục của mỗi người là không giống nhau. Tất nhiên, đó là quyền riêng tư của họ, chúng ta không nên có ý kiến. Tuy vậy, vấn đề cần bàn ở đây là tại sao quan hệ xong rồi lại không cởi trói, cởi băng keo cho bạn tình?
beoanh92

beoanh92

Biến thái quá vậy! Nghe ớn quá! Đủ kiểu lun!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU