Quận gửi 7.000 thư xin lỗi trong năm 2016

4 Thanh Niên
Chiều 23.12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cùng lãnh đạo các sở ngành làm việc với Quận ủy Q.Bình Tân.
 Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Thinh, Chủ tịch UBND Q.Bình Tân, cho hay trong năm 2016, UBND quận phải gửi hơn 7.000 thư xin lỗi người dân do hồ sơ trễ hẹn, trong đó có 402 thư xin lỗi của các cơ quan thuộc quận quản lý, số còn lại hơn 6.500 thư xin lỗi thuộc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Q.Bình Tân.
Theo ông Thinh, sự thay đổi về thẩm quyền hồ sơ nhà đất theo quy định luật Đất đai năm 2013 tập trung về văn phòng đăng ký đất đai TP và Sở TN-MT dẫn đến có nhiều bất cấp ở TP.HCM nên tỷ lệ hồ sơ trễ hẹn còn cao. Việc chậm trễ hồ sơ nhà đất đã ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân ở quận.
Theo Bí thư Đinh La Thăng, Bình Tân là quận có số dân đông nhất TP, có tốc độ đô thị hóa tăng nhanh. Do đó, chính quyền quận cần đẩy mạnh cải cách hành chính, giải quyết ngay bức xúc của người dân, giảm tình trạng tội phạm, giao thông, ngập nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Dũng

Phan Dũng

Hồ sơ nhà đất của tôi đã xong mọi thủ tục, quận báo 1 tuần lên lấy sổ. Mười ngày sau lên thì được báo sổ do TP làm, TP chưa trả về. Hai tuần sau lên cũng nghe như vậy. Giờ này theo hẹn đã trễ gần một tháng. TP có xin lỗi không ?
Người không phổi

Người không phổi

Chán!
HMT

HMT

Dân số Quận BÌNH TÂN đông nhất TpHCM là bao nhiêu vậy ?
đoàn văn an

đoàn văn an

7000 thư xin lỗi là 7000 người làm sai vậy có bao nhiêu người bị kỉ luật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU