PTT yêu cầu làm rõ thông tin bà nội sát hại cháu do nghe lời 'thầy bói'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu cần làm rõ hoạt động mê tín dị đoan của 'thầy bói' dẫn đến hậu quả gây án giết người như báo chí nêu.
Ngày 30.11, Văn phòng Chính phủ phát đi chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ, về yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các vụ bạo hành, xâm hại, sát hại trẻ em vừa qua.
Riêng vụ sát hại cháu gái 20 ngày tuổi ở TX.Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Phó thủ tướng yêu cầu cần làm rõ hoạt động mê tín dị đoan của "thầy bói" dẫn đến hậu quả gây án giết người như báo chí nêu, nếu đúng phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật hình sự. Kết quả xử lý các vụ việc trên phải báo cáo Thủ tướng trước ngày 31.12.
Cùng ngày, một nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết nghi phạm Phạm Thị Xuân (65 tuổi, ngụ tại xã Vũ Lăng, H.Tiền Hải, Thái Bình, bà nội cháu Minh Anh) khai trong lúc bế cháu đã làm rơi khiến cháu chảy máu, nôn ra sữa, lo sợ nên bỏ vào bao tải giấu đi.
Trong khi đó, lời khai ban đầu của nghi phạm Xuân thì cháu bị cướp, nhưng chính vết máu còn dính trên tay nghi phạm sau đó xác định là máu cháu Minh Anh chứng minh hiện trường bị cướp là do nghi phạm Xuân tự dàn dựng... Qua đó cho thấy lời khai của nghi phạm Xuân bất nhất và liên tục thay đổi.Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU