Phú Yên: Hai mẹ con bị đổ phân lên người, bị quay clip đăng lên mạng xã hội

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đổ phân vào người 2 mẹ con hàng xóm. Câu chuyện xảy ra ở Phú Yên gây phẫn nộ vì hành vi làm nhục người khác cũng như có dấu hiệu xâm hại thân thể trẻ em.
Người phụ nữ cầm xô chất xú uế tạt vào 2 mẹ con một phụ nữ khác

 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Người phụ nữ cầm xô chất xú uế tạt vào 2 mẹ con một phụ nữ khác - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Người phụ nữ cầm xô chất xú uế tạt vào 2 mẹ con một phụ nữ khác
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ngày 21.4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ cầm xô phân tạt vào người 2 mẹ con một phụ nữ khác. Thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào tối 19.4 tại nhà bà C.T.G (40 tuổi, xã Sơn Thành Tây, H.Tây Hòa, Phú Yên).
Thời điểm này bà N.T.C (56 tuổi, hàng xóm của bà G.) qua nhà bà G. đòi tiền nợ. Tuy nhiên, bà G. không có tiền trả.
Hai bên xảy ra đôi co. Bà C. buông lời lẽ hăm dọa rồi tạt phân trộn lẫn với dầu hỏa lên người bà G. và đầu con của bà G. (cháu trai chỉ mới khoảng 2 tuổi).
Phú Yên: Hai mẹ con bị đổ phân lên người, bị quay clip đăng lên mạng xã hội - ảnh 1

Hai mẹ con bị tạt chất xú uế vào người

Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc trên, ông Mai Ne, Phó chủ tịch UBND H.Tây Hòa, cho biết: "Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và tôi đã chỉ đạo UBND xã Sơn Thành Tây nhanh chóng nắm lại toàn bộ sự việc, đồng thời yêu cầu chính quyền xã phải vào cuộc để ngăn chặn những hành vi vô văn hóa như thế tái diễn. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý nếu xác đinh có vi phạm”.
Trong ngày 21.4, đề cập đến việc cháu bé 2 tuổi bị đổ phân pha dầu hỏa lên người có thể coi là hành vi xâm hại thân thể trẻ em, bà Phạm Thị Minh Hiền, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên, cho biết sở nay đã tiếp nhận và đang xác minh thông tin. Tuy nhiên, trước mắt mới chỉ có thông tin một chiều (từ clip đăng tải trên mạng xã hội) nên sáng mai 22.4, lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Phú Yên sẽ trực tiếp đến nơi xảy ra sự việc để nắm bắt lại toàn bộ. Các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương sẽ phối hợp, xử lý vụ việc theo đúng trình tự của pháp luật. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pin

Pin

Khởi tố tội làm nhục người khác và tội xâm hại thân thể trẻ em, ngay và luôn.
Ban Doc

Ban Doc

Bạo hành trẻ em là chơi dại rồi, từ bị nợ thành bị can ngay.
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Đề nghị xử lý nghiêm người đàn bà này, mâu thuẫn giữa người lớn với nhau em bé có tội tình gì mà nỡ lòng nào
Văn Minh

Văn Minh

Rõ ràng là xâm hại, ngược đãi trẻ em (cháu bé 2 tuổi). Chuyện nợ nần là của người lớn, gây hại trẻ em là không thể tha thứ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU