Phú Yên: Đã xác định nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã xác định nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi là thanh niên đi cùng nhóm với bé này vào đêm 17.6.

 
Rất đông người dân đến hiện trường để theo dõi và đưa tang bé gái xấu số. /// Đức Huy Rất đông người dân đến hiện trường để theo dõi và đưa tang bé gái xấu số. - Đức Huy
Rất đông người dân đến hiện trường để theo dõi và đưa tang bé gái xấu số.
Đức Huy

Chiều tối 21.6, đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, cho biết bước đầu cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Yên cùng Công an H.Tuy An đã xác định được nghi phạm có liên quan đến vụ việc bé gái 13 tuổi ở xã An Ninh Đông, H.Tuy An bị sát hại.

Xác định nghi phạm sát hại bé gái sau cuộc gọi: “Chị ơi cứu em”

“Đối tượng đã khai nhận hành vi bước đầu về vụ này. Lời khai này tương đối phù hợp với hiện trường, nhưng kết luận chính thức thì chưa vì đang tiến hành điều tra. Qua lời khai của đối tượng, cùng với một số chứng cứ thu thập tại hiện trường nơi cháu bé mất thì phù hợp. Còn cụ thể như thế nào thì trong quá trình điều tra sẽ rõ”, theo đại tá Nguyễn Trung Nghĩa.

Phú Yên: Đã xác định nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi - ảnh 1

Mẹ bé Hân (giữa) ngất xỉu khi hay tin con gái mình bị sát hại.

Ảnh: Đức Huy

Đại tá Nghĩa cho biết thêm hiện các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang hoàn tất các thủ tục theo quy định pháp luật trong vụ án này. Nghi phạm này là trong nhóm thanh niên đi chơi cùng cháu Hân (Đỗ Thị Kim Hân - PV).

Phú Yên: Đã xác định nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi - ảnh 2

Khu vực rừng dương nơi nghi phạm dấu thi thể em Hân.

Ảnh: Đức Huy

Nỗi đau gia đình bé gái bị sát hại sau cuộc gọi: “Chị ơi cứu em”

Trước đó, 16 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đã bàn giao thi thể em Đỗ Thị Kim Hân (con của ông Đỗ Văn Quang, ở xã An Ninh Đông, H.Tuy An, Phú Yên) cho gia đình mai táng. Tại hiện trường, rất đông người dân đến xem và đưa tiễn cháu bé xấu số.

Phú Yên: Đã xác định nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi - ảnh 3

Thanh niên trong xã đưa quan tài bé cháu Hân lên xe tang để đưa đến nơi chôn cất.

Ảnh: Đức Huy

Hiện trường mà nghi phạm giấu xác bé Hân là rừng dương thuộc thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên.

Hiện trường vụ bé gái 13 tuổi chết trong rừng dương sau cuộc điện thoại: “Chị ơi cứu em”

Ông Quang cho biết thêm, tối 17.6, bé Hân có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, H.Tuy An. Lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, chị gái của Hân nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của Hân chỉ vỏn vẹn: “Chị ơi, cứu em” rồi cúp máy. Sau đó, người nhà đã liên tục gọi vào số máy của Hân, dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Ông Quang đau đớn nói: “Lo sợ cháu có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời tôi cũng tìm kiếm cháu khắp nơi. Sáng nay hay tin tìm thấy thi thể giới tính nữ ở thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông thì gia đình đã đến hiện trường để chờ cơ quan chức năng mời nhận diện”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Vinh Thái

Nguyễn Vinh Thái

không biết nói thế nào ! Chỉ biết thương và tội nghiệp cho cháu gái mới 13 tuổi đã lìa đời, xin chia buồn đến gia đình cháu! chưa biết rõ nguyên nhân chết nên không thể nói gì được!
Nguyễn Vinh Thái

Nguyễn Vinh Thái

không biết nói thế nào ! Chỉ biết thương và tội nghiệp cho cháu gái mới 13 tuổi đã lìa đời, xin chia buồn đến gia đình cháu! chưa biết rõ nguyên nhân chết nên không thể nói gì được!
Nguyen Tuan

Nguyen Tuan

sao ko ai nói gì đến nguyên nhân tại sao vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU