Phú Thọ: 3 người thương vong vì 'tàu lượn siêu tốc' văng khỏi đường ray

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ít nhất 3 người đã gặp nạn sau khi toa "tàu lượn siêu tốc" văng khỏi đường ray ở một khu du lịch của tỉnh Phú Thọ. Vụ việc khiến 1 người chết, 2 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Hiện trường vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương /// Ảnh CTV Hiện trường vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh CTV
Hiện trường vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương
Ảnh CTV
Tối 14.1, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo UBND H.Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, trưa 14.1, một nhóm người khi chơi trò "tàu lượn siêu tốc" tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (TT.Thanh Thủy, H.Thanh Thủy), thì tàu bất ngờ bị trượt khỏi đường ray khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Cụ thể, khoảng 12 giờ 30 trưa 14.1, trong quá trình chạy, "tàu lượn siêu tốc" tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh bất ngờ trượt khỏi đường ray khiến ít nhất 3 người ngồi trên toa bị rơi xuống đất.
Hậu quả khiến 1 cháu bé tử vong tại chỗ, 2 cháu bị thương nặng phải nhập viện. Trong đó 1 bé bị gãy tay, 1 bé bị chấn thương sọ não.
Lãnh đạo Công an H.Thanh Thủy cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, cơ quan này đã huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, lấy lời khai của các bên liên quan.
Các cơ quan chức năng, trong đó có Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Tai nạn quá thương tâm, chia buồn cùng các cháu và thân nhân và thực sự mình cũng không biết các trò chơi cảm giác mạnh, nguy hiểm ở các khu vui chơi giải trí có tuân theo 1 tiêu chuẩn an toàn nào và có được kiểm định không, nếu tự biên tự diễn thì quá nguy hiểm.
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Tai nạn này là một cảnh báo cho cơ quan chức năng trong việc cấp phép cho những trung tâm vui chơi có loại hình đu quay ,tàu lượn phải theo một tiêu chuẩn an toàn nhất.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Các trò chơi cảm giác mạnh cần phải được kiểm tra mức độ an toàn tuyệt đối.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Quá tội nghiệp. Không biết quy trình kiểm định trò chơi cảm giác mạnh này như thế nào ? cơ quan nào kiểm định ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU