Phú Quốc: Tìm thân nhân người đàn ông tử vong trên cây tràm bông vàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng TP.Phú Quốc (Kiên Giang) thông báo tìm thân nhân một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây tràm bông vàng trong khu vực sân bay cũ.
Tối 23.3, ông Đặng Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ P.Dương Đông (TP.Phú Quốc), cho biết cơ quan chức năng đang phát thông báo tìm thân nhân một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây tràm bông vàng ở khu vực sân bay cũ (thuộc khu phố 3, P.Dương Đông).
Ông Hoà cho biết khoảng 7 giờ cùng ngày, ông nhận được tin báo có một người đàn ông khoảng 50 tuổi treo cổ trên cây tràm ở sân bay cũ. Sau đó, UBND P.Dương Đông, Công an P.Dương Đông… phối hợp Hội Chữ thập đỏ phường ra hiện trường xem xét sự việc.
Cơ quan chức năng đã đưa thi thể người đàn ông xuống đất, sau đó đưa vào nhà xác Trung tâm y tế TP.Phú Quốc để công an khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, việc khám nghiệm tử thi hoàn tất và công an bàn giao thi thể cho Hội Chữ thập đỏ để tổ chức mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.
Do người này không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào và đến tối cùng ngày vẫn chưa có thân nhân đến nhận nên Hội Chữ thập đỏ P.Dương Đông phải lo an táng. “Tối nay, chúng tôi sẽ tổ chức tẩm liệm thi thể nói trên và dự kiến trưa 24.3 tổ chức an táng tại nghĩa trang nhân dân TP.Phú Quốc”, ông Hoà thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU