Phú Quốc: Bé gái 8 tuổi bán vé số bị hiếp dâm, cướp tiền

25 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an xã Dương Tơ đang phối hợp Công an H.Phú Quốc truy tìm thủ phạm hiếp dâm và cướp hết tiền của bé gái 8 tuổi bán vé số.

 

Ngày 31.10, ông Huỳnh Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Dương Tơ (H.Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết Công an xã này đang phối hợp Công an H.Phú Quốc truy tìm thủ phạm và điều tra làm rõ vụ việc bé gái 8 tuổi bán vé số bị hiếp dâm.
Nạn nhân là em N.T.M.T (8 tuổi), theo cha mẹ từ đất liền ra Phú Quốc làm ăn và đang học tại một trường tiểu học trên địa bàn huyện này. Ngoài giờ đến lớp, T. đi bán vé số phụ giúp cha mẹ.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 29.10, khi T. đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (KP4, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc) thì có một người đàn ông đến nói rằng trúng 5 tờ vé giải đặc biệt với tổng giải thưởng đến 10 tỉ đồng. Người này nói thấy T. khổ nên tìm đến giúp, sau đó kêu T. lên xe chở đi gặp mẹ em để cho tiền. Tin lời, T. lên xe máy cho người này chở về hướng đường Trần Hưng Đạo xuôi về xã Dương Tơ.
Đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc, người này đã hiếp dâm bé T., sau đó cướp hết số tiền khoảng 1 triệu đồng của T. Vì đói, bé T. xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn. Nghi can đã cho bé 20.000 đồng rồi đi mất.
Sau đó, T. đến được nhà một người dân và nhờ chở bé về lại khu vực ngã ba sân bay cũ, bé nói sẽ trả tiền xe là 20.000 đồng. Tuy nhiên, thấy trên người T. chảy nhiều máu... nên người này đã báo Công an xã Dương Tơ. Sau đó, Công an xã chuyển bé lên Trung tâm y tế và tìm người nhà để báo.
Bác sĩ Trần Thị Hòa, Trưởng khoa sản Trung tâm y tế H.Phú Quốc, cho biết bé T. nhập viện khoảng 23 giờ 30 ngày 29.10, trong tình trạng xuất huyết vùng kín, tổn thương tầng sinh môn... Sau khi điều trị, tình hình của bé đã tạm ổn. Đến sáng 31.10, tinh thần của bé vẫn chưa ổn định, rất sợ tiếp xúc với người lạ.
Công an H.Phú Quốc đang phối hợp các cơ quan liên quan tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm thủ phạm vụ hiếp dâm, cướp tiền của bé gái 8 tuổi, điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Nam

Hoàng Nam

Vụ này không xử tử hoặc chung thân mà chỉ dăm chục năm thì pháp luật VN đáng bị kiểm điểm, khiển trách nặng nề.
Pháp luật phải có tính răn đe, đồng thời linh hoạt, không thể cứ vịn vào cái cớ "qui trình", "khung hình phạt tối đa chỉ có vậy".
Một cô bé, một mầm non đất nước đã bị làm tổn thương nghiêm trọng về thể xác và tinh thần lâu dài. Ám ảnh tinh thần có thể đeo đuổi suốt cuộc đời.
Càng ngày càng có nhiều trường hợp như thế này mà các nhà lập pháp lại rất rề rà trong việc cập nhật khung hình phạt thích đáng.
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Mong các cơ quan pháp luật nhanh chóng tìm ra thủ phạm và cách ly với xã hội !
Tkien

Tkien

Anh ko phải PL, không phải a nói là đúng, PL có đầy đủ công cụ để xử lya
Bùi Tá Nhật

Bùi Tá Nhật

Thằng khốn nạn này khác gì loài cầm thú.
Lam Hòa

Lam Hòa

Lại một thằng đốn mạt nữa chuẩn bị tù mọt gông, mày có chạy đường trời! Đợi ngày được xem bản mặt ô nhục của mày trên báo.
Người đọc tin

Người đọc tin

Loài cầm thú, súc sinh còn phải thua thằng này, đọc tin mà không cầm lòng được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU