Phụ nữ nghịch súng bút làm một người đàn ông thiệt mạng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô gái cầm cây súng bút lên nghịch, bất ngờ súng phát nổ, đạn trúng vào đầu một nam thanh niên kế bên khiến người này tử vong sau gần 1 ngày cấp cứu tại bệnh viện.
Cây súng bút phát nổ - Ảnh: CTV Cây súng bút phát nổ - Ảnh: CTV
Cây súng bút phát nổ - Ảnh: CTV
Ngày 29.2, Cơ quan CSĐT Công an Q.9 (TP.HCM) đang tiến hành điều tra vụ án Huỳnh Thị Thanh Thúy (25 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) dùng súng bút "bắn chết" anh Nguyễn Thanh Tùng (21 tuổi).
Theo điều tra từ công an, tối 26.2, anh Tùng tới nhà Nguyễn Hoàng Anh (trên đường Trương Văn Thành, KP.6, P.Hiệp Phú, Q.9) chơi thì gặp Thúy cũng đang ở đây. Thúy lấy chiếc hộp bên trong có 1 khẩu súng bút bắn đạn chì, màu vàng, hình tròn, dài 25cm ra khoe với Tùng.
Thúy bị tạm giữ tại công an. (ảnh: Mã Phong)Thúy bị tạm giữ tại công an - Ảnh: Mã Phong
Tùng cầm súng lên xem rồi trả lại, Thúy lấy súng nghịch thì bất ngờ phát nổ, đạn chì bắn trúng vào mắt phải của Tùng. Sau khi vụ việc xảy ra, mọi người đưa Tùng đến bệnh viện cấp cứu nhưng Tùng đã tử vong vào chiều 27.2.
Theo lời khai của Thúy, do vô ý lúc cầm súng dẫn đến phát nổ trúng vào đầu anh Tùng. Sau khi vụ việc xảy ra, Thúy đã đem cây súng bút vứt ở đường Lê Hồng Phong (Q.10, TP.HCM).
Khai tại công an, Nguyễn Hoàng Anh thừa nhận mua cây súng bút qua mạng với giá 600.000 đồng cách đây một năm về nhà cất giữ. Hiện Công an Q.9 đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thị Thanh Thúy tiếp tục điều tra về hành vi “vô ý làm chết người” và truy tìm nguồn gốc cây súng bút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
DÂN

DÂN

Thúy là gì của Nguyễn Hoàng Anh và tại sao súng của Anh mà Thúy lại lấy ra khoe rồi bắn Tùng, lúc đó có mặt của Anh không và Anh có biểu Thúy đem súng đi vứt không là những vấn đề cần làm rõ. Cũng phải cần tạm giữ luôn Nguyễn Hoàng Anh để lấy lời khai!
bảo huy

bảo huy

Loại súng bút này có từ trước 1975 nó tự chế mô phỏng theo loại súng báo pháo hiệu của phi công . Loại súng này sử dụng đạn R15,nhưng đạn được lấy bớt thuốc ra nếu không thì khi bắn sẽ tét nòng,tầm sát thương khoảng 5 m .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU