Phóng viên Thanh Niên bị đe dọa, 'khủng bố' bằng chất bẩn

3
Khoảng 3 giờ sáng 11.4, nhà riêng của PV Thanh Niên  Nguyễn Ngọc Minh ở P.Trường Thi, TP.Thanh Hóa bị kẻ xấu dùng chất bẩn để “khủng bố”.

Phóng viên Thanh Niên bị đe dọa, 'khủng bố' bằng chất bẩn

Cửa nhà phóng viên Nguyễn Ngọc Minh bị ném chất bẩn vào rạng sáng 11.4

Theo tường trình của PV Nguyễn Ngọc Minh với Cơ quan Công an TP.Thanh Hóa, khoảng 22 giờ 47 ngày 10.4, anh Minh nhận được một cuộc điện thoại từ số máy không hiện số với giọng một người đàn ông đe dọa: “Minh Báo Thanh Niên phải không? Mày vớ vẩn lắm Minh ạ. Mày sẽ phải trả giá”. Đến 3 giờ sáng ngày 11.4, nhà riêng của anh Minh bị kẻ xấu ném mắm tôm trộn dầu nhờn khắp cửa, hiên nhà.

Sau khi phát hiện sự việc, anh Minh đã báo cáo lãnh đạo Báo Thanh Niên và Công an TP.Thanh Hóa. Công an TP.Thanh Hóa đã đến hiện trường thu thập chứng cứ, làm hồ sơ để xử lý vụ việc. Anh Minh cũng cho biết bản thân lâu nay không thù hằn cá nhân với ai. Trong quan hệ công tác và bên ngoài xã hội, anh Minh là người cởi mở và luôn được đồng nghiệp, lãnh đạo các cơ quan ban ngành ở Thanh Hóa quý mến, tôn trọng.

Cũng trong ngày 11.4, Ban Biên tập Báo Thanh Niên đã chính thức đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa có biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ kẻ chủ mưu gây ra vụ ném chất bẩn vào nhà anh Minh, đồng thời có biện pháp bảo vệ an toàn cho anh Minh cũng như các PV Thanh Niên hoạt động trên địa bàn Thanh Hóa, ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra.

THANH NIÊN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Hữu Thái

Dương Hữu Thái

Công an cần sớm điều tra tìm ra kẻ quăng bom bẩn khủng bố phóng viên Báo Thanh Niên nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và thể hiện trách nhiệm của công an Thanh Hóa trong việc bảo đảm an ninh cho mọi người dân .
Nguyễn Trung Hải

Nguyễn Trung Hải

Thật sự tôi lo lắng có một bộ phận sống bất chấp pháp luật. Họ làm theo ý mình, khi bi phát hiện họ tìm cách khủng bố, triệt hạ những người "dám chống" lại họ. Rất mong các cơ quan pháp luật làm hết sức mình để trừng trị những kẻ như vậy để mang lại bầu không khí trong lành cho xã hội và củng cố lòng tin của nhân dân với chính quyền.
Tèo

Tèo

Vụ này chắc "Khó" làm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU