Phóng viên Nguyễn Vũ Tôn Phúc mua xe máy ngay trong ngày tử nạn

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 11.9, Công an Q.2 (TP.HCM) đã cung cấp thông tin vụ phát hiện thi thể phóng viên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (44 tuổi, ở Đồng Nai) nổi trên sông, gần phà Cát Lái.
Camera ghi lại thời điểm nạn nhân mua vé qua phà Cát Lái /// Ảnh chụp lại từ màn hình Camera ghi lại thời điểm nạn nhân mua vé qua phà Cát Lái - Ảnh chụp lại từ màn hình
Camera ghi lại thời điểm nạn nhân mua vé qua phà Cát Lái
Ảnh chụp lại từ màn hình
Theo kết quả điều tra, trước khi xảy ra vụ việc, phóng viên Nguyễn Vũ Tôn Phúc đã sử dụng rượu bia dẫn đến mất kiểm soát và điều khiển xe máy lao xuống sông.

Những hình ảnh cuối cùng của phóng viên tử vong gần phà Cát Lái

Cụ thể, vào tối 26.8, ông Phúc có nhậu cùng một số người bạn ở Q.Gò Vấp (TP.HCM), sau đó ông Phúc điều khiển xe máy về nhà riêng ở Đồng Nai.
Đến 0 giờ ngày 27.8, camera tại phà Cát Lái đã ghi nhận hình ảnh nạn nhân chạy xe máy mua vé để qua phà.
Tuy nhiên, thay vì chạy lên tàu để qua sông, ông Phúc lại dừng xe khoảng 5 phút ở cầu phao rồi sau đó lên xe nổ máy lao xuống sông.
Kết quả khám nghiệm cũng cho thấy nạn nhân tử vong do ngạt nước và không có tác động ngoại lực.
Cũng trong ngày 11.9, lực lượng chức năng tiến hành trục vớt xe máy hiệu Majesty của ông Phúc lên bờ. Chiếc xe này được ông Phúc mua lại của một người bạn cũng trong ngày 26.8.
Phóng viên Nguyễn Vũ Tôn Phúc mua xe máy ngay trong ngày tử nạn - ảnh 1

Chiếc xe máy của nạn nhân được vớt lên từ dưới sông

Ảnh cắt từ video clip

Phóng viên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (bút danh Tôn Phúc, Bình Minh) là Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam; Giám đốc Ban Nghiệp vụ truyền thông điện tử TVEL; Trưởng ban Biên tập Đặc san Giáo dục & Pháp luật; Trưởng ban Biên tập trang thông tin điện tử Giáo dục & Pháp luật.
Theo công an Q.2, khoảng 10 giờ 30 ngày 28.8, nhân viên bến phà Cát Lái (P.Thạnh Mỹ Lợi) phát hiện một thi thể nam giới nổi trên sông nên trình báo Công an Q.2. Trong túi quần nạn nhân có một CMND mang tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc, giấy chứng nhận thẻ hội viên, thẻ nhà báo, 2 điện thoại di động và 1 giấy đăng ký xe máy BS 53P7 - 3896 do ông Lê Hoàng Vũ (55 tuổi, ngụ P.18, Q.Tân Bình) đứng tên. Qua điều tra, Công an Q.2 xác định nạn nhân chính là ông Nguyễn Vũ Tôn Phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HUU NGHỊ

HUU NGHỊ

Xe mới - chưa quen tay ga. Nhậu cũng hơi xỉn nên dừng xe mua vé không chuẩn - rơi đồ và khó nhọc rời yên xe xuống nhặt.
Thương bạn vắn số !
Thỏ

Thỏ

Làm thế nào biết được ông này lên xe nổ máy lao xuống sông.? Nếu có người thấy thì câu chuyện đâu có rắc rối như vậy!
Hải Dương

Hải Dương

Câu chuyện nó vậy là như vậy sao cứ bắt nó phải rắc rối mới chịu nhỉ???
Huynh Trần

Huynh Trần

Hơn 0h sáng thì chả có mấy người đi phà, cũng rất ít phà chạy, với lại thường khách chạy lên phà luôn chứ không ai dừng ở cầu phao cả nên càng khó phát hiện trong tích tắc 5-7 giây lao xuống sông. Xem qua clip ông ấy chạy đến chỗ mua vé chao đảo như vậy thì đảm bảo đã say xỉn rồi, bởi vì không ai trông thấy nên phải điều tra gần 2 tuần lễ mới công bố kết quả đó thôi.
3 phản hồi
T.Thuỷ

T.Thuỷ

Lạ . Vì nếu chạy xuống sông thì phải phát hiện ngay chứ , vì tiếng ầm rơi xuống đâu có nhỏ, chẳng lẽ cả đô1ng ngừoi đi trên phà không thấy và không nghe ? Vô lý hết sức.
Nguyễn Hữu Hồng

Nguyễn Hữu Hồng

Camera ghi hình lại ông này tự lao xe xuống sông do nhậu quá chén thì còn gì phải lý luận như mấy thánh nữa. Chỉ còn biết chia buồn cùng tang quyến thôi.
Tam

Tam

Có những góc khuất camera không ghi hết được. Khi mua vé xong lên xe đi anh ta vẫn đội mũ bảo hiểm, nhưng ra cầu phà thì không đội thấy mũ, bạn có nhìn thấy mũ "rơi" ra lúc nào không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU