Phòng ngừa đại dịch Covid-19: Vào Hội An bắt buộc phải đeo khẩu trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Quảng Nam thành lập Tổ công tác và đặt 4 chốt trên các tuyến đường chính dẫn vào thành phố Hội An, giám sát việc đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 đối với du khách
Ngày 18.3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết UBND tỉnh Quảng Nam đã thành lập Tổ công tác giám sát việc đeo khẩu trang do Chánh thanh tra Sở GTVT làm tổ trưởng; Phó trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh làm tổ phó và 20 tổ viên là cán bộ các cơ quan liên quan của tỉnh.

Bệnh nhân thứ 68 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam là người Mỹ lấy vợ Đà Nẵng

Tổ công tác sẽ thực hiện giám sát tại 4 chốt trên các tuyến đường giao thông chính đi vào thành phố Hội An, bao gồm: 3 chốt trên các tuyến đường ĐT.603B, ĐT.607, ĐT.608, tại vị trí các nút giao với tuyến đường ĐT.607B; 1 chốt trên đường Võ Chí Công, tại vị trí cầu Cửa Đại.
Quyết định thành lập tổ công tác nêu rõ, đối với những trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang, kiên quyết không cho vào Hội An.
Cũng trong ngày 18.3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho tất cả các trường hợp đến Hội An liên quan các chuyến bay VN0018 (ngày 9.3), QR968 (ngày 13.3) và QR970 (ngày 10.3) đều cho kết quả âm tính với dịch Codvid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU