Phòng dịch Covid-19, người ở Quảng Trị không được ăn uống tại quán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để phòng chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Trị vừa yêu cầu các các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn tạm thời không phục vụ ăn uống tại chỗ, đến khi có thông báo mới.
Một nhà hàng dừng phục vụ khách trước khi có lệnh cấm của tỉnh Quảng Trị /// ẢNH: THANH LỘC Một nhà hàng dừng phục vụ khách trước khi có lệnh cấm của tỉnh Quảng Trị - ẢNH: THANH LỘC
Một nhà hàng dừng phục vụ khách trước khi có lệnh cấm của tỉnh Quảng Trị
ẢNH: THANH LỘC
Theo thông báo mới ban hành của UBND tỉnh Quảng Trị, ngoài yêu cầu tạm dừng hoạt động của nhà hàng, cơ sở chiếu phim, đại lý internet, trò chơi điện tử, biểu diễn nghệ thuật, yoga và các hoạt động có tập trung 20 người trở lên trong một phòng cho đến khi có thông báo mới.
Tỉnh Quảng Trị cũng yêu cầu các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn tạm thời không phục vụ ăn uống tại chỗ, chỉ được bán hàng cho khách đến mua mang về hoặc bán hàng qua điện thoại, qua mạng (online) từ ngày 3.8.
Cũng liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Trị đã đồng ý với tờ trình của Sở Y tế đề nghị bố trí khẩn cấp 2,1 tỉ đồng để mua 15.000 test và các vật tư dùng dùng cho xét nghiệm nhanh vi rút SARS-CoV-2.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam chiều ngày 4.8: Thêm 18 ca bệnh mới Đồng Nai, Đà Nẵng...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU