Phòng chống Covid-19: Đồng Nai ngưng thêm gym, yoga, fitness, bida

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ 0 giờ ngày 8.5, các dịch vụ gym, yoga, fitness, bida tại Đồng Nai tạm ngưng hoạt động. Các cơ sở kinh doanh ăn uống không được tập trung quá 30 người để phòng chống covid-19.
Các dịch vụ gym, yoga, fitness, bida trên địa bàn Đồng Nai bị tạm ngưng từ 0 giờ ngày 8.5 /// Ảnh: Lê Lâm Các dịch vụ gym, yoga, fitness, bida trên địa bàn Đồng Nai bị tạm ngưng từ 0 giờ ngày 8.5 - Ảnh: Lê Lâm
Các dịch vụ gym, yoga, fitness, bida trên địa bàn Đồng Nai bị tạm ngưng từ 0 giờ ngày 8.5
Ảnh: Lê Lâm
Chiều tối 7.5, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục ban hành văn bản về việc tạm ngưng thêm một số hoạt động không thiết yếu để phòng chống Covid-19.
Lần này các hoạt động bị tạm ngưng gồm gym, yoga, fitness, bida. Các cơ sở kinh doanh ăn uống thì không được tập trung quá 30 người.
Trước đó, ngày 30.4, UBND tỉnh Đồng Nai ra văn bản yêu cầu tạm ngưng các hoạt động karaoke, bar, vũ trường, phòng trà. Đến ngày 4.5, ra ban bản tạm ngưng các hoạt động lễ hội, massage, chợ đêm, biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, xông hơi, dịch vụ làm đẹp, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử.

Thêm 3 ca dương tính với Covid-19 liên quan đến bar New Phương Đông ở Đà Nẵng

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 này, ngoài bệnh nhân 2.999 (nữ quản lý quán bar New Phương Đông, Đà Nẵng, nhà ở TP.Long Khánh, phát hiện dương tính Covid-19 ngày 4.5), đến nay Đồng Nai vẫn chưa xuất hiện ca nhiễm mới. Các F1 của bệnh nhân 2.999 và các ca F1 khác đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU