Phó trưởng công an Q.10 bị tố quan hệ bất chính: Đình chỉ các cán bộ liên quan

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.HCM đã nắm được thông tin vụ việc Phó trưởng công an Q.10 bị tố quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp và đình chỉ các cán bộ liên quan.
Hình ảnh Phó trưởng công an Q.10 được lan truyền trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh Phó trưởng công an Q.10 được lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh Phó trưởng công an Q.10 được lan truyền trên mạng xã hội
Ảnh chụp màn hình
Tại buổi họp báo kinh tế - xã hội tháng 9.2020 do UBND TP.HCM tổ chức chiều 9.9, PV Thanh Niên đã đặt câu hỏi liên quan đến việc Phó trưởng công an Q.10 bị tố có hành vi quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp cấp dưới đã được Công an TP.HCM xử lý như thế nào.

Công an TP.HCM nói về xử lý Phó trưởng Công an quận 10 bị tố cáo quan hệ bất chính với nữ cán bộ cấp dưới

Trả lời về việc này, ông Huỳnh Quang Tuyến, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, khẳng định quan điểm nhất quán của Công an TP.HCM không bao che, dung túng cho các trường hợp sai phạm, nếu vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý nghiêm, triệt để với mục tiêu làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin nhân dân với lực lượng công an.
Các trường hợp báo chí phản ánh, Công an TP.HCM đang làm quy trình xử lý, tùy theo tính chất, mức độ sẽ có mức kỷ luật tương xứng với hành vi vi phạm. Cụ thể, việc ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng công an Q.10 bị tố có hành vi quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp lan truyền trên mạng xã hội, Công an TP.HCM đã nắm được thông tin, hiện đã đình chỉ các cán bộ liên quan đến vụ việc, tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định của ngành.
Đối với 2 cán bộ Nguyễn Quốc Dũng và Nguyễn Anh Tuấn liên quan đến vụ cưỡng đoạt tài sản trên cao tốc TP.HCML- Long Thanh - Dầu Giây, 2 người này đã bị tước quân tịch. Hiện Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã khởi tố và bắt tạm giam để điều tra, xử lý.

Công an TP.HCM nói về việc xử lý 2 cán bộ công an cưỡng đoạt tài sản trên cao tốc

Ông Tuyến cho biết trong công tác xây dựng lực lượng, ngành công an có nhiều quy định liên quan về công tác cán bộ, Công an TP.HCM chấp hành nghiêm quy định của ngành, triển khai các biện pháp quyết liệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sky Green

Sky Green

Công an TP.HCM không bao che, dung túng cho các trường hợp sai phạm, nếu vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý nghiêm...
Nguyễn Văn Trọng

Nguyễn Văn Trọng

Cán bộ phải là người hiểu biết pháp luật, điều lệ, quy định, là tấm gương để người dân noi theo. Vậy cần xử lí nghiêm minh, công khai trước công luận.
Bắc Giang Quê Tôi

Bắc Giang Quê Tôi

Sướng một giây để tiếng cả đời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU