Phó hiệu trưởng mở 'tiệc ma túy' cùng 1 giáo viên và 2 người khác ngay tại trường

146 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an vừa phát hiện Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tiểu học và trung học cơ sở xã An Thắng (H.Pắc Nặm, Bắc Kạn) cùng 1 giáo viên và 2 người khác đang sử dụng ma túy ngay tại trường.
Ông Dương Xuân Kiểm tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Ông Dương Xuân Kiểm tại cơ quan điều tra - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Ông Dương Xuân Kiểm tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Chiều 19.9, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, Công an H.Pắc Nặm đang làm rõ việc một phó hiệu trưởng cùng các giáo viên “mở tiệc” ma túy ngay tại phòng làm việc.
Cụ thể, khoảng 22 giờ tối 17.9, Công an H.Pắc Nặm ập vào bắt quả tang ông Dương Xuân Kiểm, 52 tuổi, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tiểu học và trung học cơ sở xã An Thắng (H.Pắc Nặm) đang có hành vi sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Tại thời điểm kiểm tra, ngoài công Kiểm còn có ông Lý Nguyên Bảo (47 tuổi, giáo viên Trường tiểu học và trung học cơ sở xã An Thắng); Mồng Văn Duy (32 tuổi) và Mã Văn Đới (cùng trú tại H.Pắc Nặm) đang sử dụng trái phép chất ma túy tại nơi ở cũng là phòng làm việc của ông Kiểm tại trường.
Lực lượng chức năng thu giữ 7 cục nhựa thuốc phiện, 2 lọ sái thuốc phiện, 1 gậy điện, 1 bộ dụng cụ sử dụng thuốc phiện, 4 điện thoại di động và 418.000 đồng. Qua xét nghiệm, cả 4 người trên đều có kết quả dương tính với chất ma túy.
Trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND H.Pắc Nặm cho biết, Công an H.Pắc Nặm đang tạm giữ ông Kiểm để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Việc bắt quả tang 1 phó hiệu trưởng mở "tiệc ma túy" có sự tham gia của 1 giáo viên ngay tại phòng làm việc là một hồi chuông thực sự báo động, ma túy đã thành vấn nạn chung của xã hội và chẳng chừa một ai, nếu không cảnh giác và cả nể thì bất cứ ai cũng có thể trở thành con nghiện tiếp theo. Còn những ai tham gia trong "tiệc ma túy" này thì chắc chắn sẽ bị trừng phạt theo quy định của pháp luật cũng như quy định của công chức ngành giào dục.
Huong Khanh

Huong Khanh

Anh lái tàu họ nhạc chính xác bạn ơi.ko thể tin nổi.ko biết ông này giáo dục hsinh ntn nữa
Đỗ Đức Tùng

Đỗ Đức Tùng

Không thể tưởng tượng nổi một kẻ thác loạn lại là thầy hiệu phó mà lại ngay tại trường học.
Mục Đồng

Mục Đồng

Ôi giáo viên mà thế thì hỏng cả thế hệ học sinh rồi.
Khanh le

Khanh le

Cạn lời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU