Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định Trương Hải Ân bị ngân hàng đòi nợ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngân hàng Hợp tác (Co-opBank) chi nhánh Bình Định gửi công văn đến các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đề nghị giúp đỡ, phối hợp đôn đốc để ông Trương Hải Ân trả hết nợ trước khi nghỉ việc.
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, nơi ông Trương Hải Ân công tác /// Ảnh: Hoàng Trọng Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, nơi ông Trương Hải Ân công tác - Ảnh: Hoàng Trọng
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, nơi ông Trương Hải Ân công tác
Ảnh: Hoàng Trọng
Sáng 18.7, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bình Định (Co-opBank Bình Định) xác nhận đã gửi công văn đến một số cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định đề nghị được giúp đỡ, phối hợp đôn đốc để ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, trả hết khoản nợ vay của ngân hàng, trước khi giải quyết cho ông Ân nghỉ việc.
Co-opBank Bình Định đề nghị khi thanh toán chế độ nghỉ việc, chế độ bảo hiểm xã hội, các cơ quan thông báo giúp để ngân hàng này phối hợp thu hồi khoản nợ vay.
Theo Co-opBank Bình Định, ngày 4.7.2017, khi đang làm Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, ông Ân có vay của Co-opBank Bình Định 150 triệu đồng, loại hình vay là tín chấp lương, mục đích vay để sửa nhà, thời hạn vay là 60 tháng.
Trong hợp đồng vay vốn, ông Ân cam kết trả hết nợ gốc và lãi cho Co-opBank Bình Định trước khi nghỉ việc hoặc chuyển công tác.
Tính đến thời điểm này, ông Ân còn nợ 83 triệu đồng tiền gốc và tiền lãi.
Từ tháng 5.2019, ông Trương Hải Ân đã có đơn xin nghỉ việc tại Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định nhưng đến nay vẫn không trả tất toán nợ vay như cam kết, Co-opBank Bình Định nhiều lần liên hệ với ông Ân nhưng không được. Ngày 5.7, người nhà ông Ân có đến Co-opBank Bình Định thanh toán tiền lãi 772.100 đồng nhưng không trả nợ gốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Nguyễn

Võ Nguyễn

Đ/c này quá lầy lội đến nỗi lên báo là quá lắm, làm mất phẩm chất CB nhà nước ! bó tay.
Võ Nguyễn

Võ Nguyễn

Đ/c này quá lầy lội đến nỗi lên báo là quá lắm, làm mất phẩm chất CB nhà nước ! bó tay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU