Phó giám đốc Sở ‘choàng tay qua đùi nữ tạp vụ’ bị nhắc nhở, rút kinh nghiệm

34 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 6.8, liên quan đến việc ông T., một Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau bị chụp cảnh choàng tay qua đùi nữ tạp vụ tại công sở, một nguồn tin cho biết, ông này bị kiểm điểm nhắc nhở, rút kinh nghiệm.
Hình ảnh ông T. choàng tay qua đùi nữ tạp vụ /// Ảnh do bạn đọc cung cấp Hình ảnh ông T. choàng tay qua đùi nữ tạp vụ - Ảnh do bạn đọc cung cấp
Hình ảnh ông T. choàng tay qua đùi nữ tạp vụ
Ảnh do bạn đọc cung cấp
Trước đó, Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau cũng đã có báo cáo gửi UBND tỉnh về những bức ảnh nhạy cảm của ông T. và một nữ tạp vụ.
Giải thích về việc ông T. chỉ bị kiểm điểm, nhắc nhở, nguồn tin trên cho biết thông tin trên dư luận chưa đủ yếu tố xem xét xử lý; mới chỉ có hình ảnh, không có thưa kiện.
Như Thanh Niên thông tin, thời gian gần đây, dư luận tại Cà Mau “dậy sóng” về bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông T. một tay cho vào túi quần, còn một tay choàng qua đùi nữ tạp vụ. Những hình ảnh đó được đăng tải lên mạng xã hội Zalo, sau đó nhanh chóng được tháo xuống nhưng nhiều người đã kịp lưu lại.
Ông T. từng giải thích dư luận không tốt về mình là do bị hiểu nhầm. “Tôi cũng không có tình cảm riêng tư, hay ý định xúc phạm nữ nhân viên. Hôm đó cô ấy nói trong máy điện thoại của mình có tấm ảnh đẹp muốn cho xem. Khi tôi bước lại cầm điện thoại thì cô này chụp lại giấu dưới đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại nhưng không ngờ bị ghi hình”, ông T. nói.
Khi chúng tôi hỏi việc dư luận nói ông hay rủ nữ nhân viên này đi nhậu, ông T. nói: "Đó chỉ là tin đồn. Tôi không có số điện thoại sao rủ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Ông ta định khám nhanh điền thổ của nữ nhân viên cấp dưới thôi mà, không ngờ bị máy ảnh bắt quả tang ..giờ mang lý luận cao học ra giải thích cho qua chuyện này !
dat

dat

hay hay hay rất có ý nghĩa cầu bình luận của bạn
ngọc minh

ngọc minh

Ông ý giải thích như vậy mà nghe được à. Theo mình cho ông ta về hưu sớm là vừa. Cán bộ biến chất.....
thanhcuong

thanhcuong

Giải thích lý do này cho trẻ mẫu giáo thì các cháu sẽ tin.
Dang Duyz

Dang Duyz

Rút kinh nghiệm nghe bác. Lần khác có choàng tay qua cái gì . . . đó phải cảnh giác kẻo có người quay phim chụp ảnh nghen. Hoặc choàng trong bóng đêm nhé
quý

quý

Ông này sẽ rút kinh nghiệm, trước khi muốn "choàng " tay qua đùi cô nào phải nhìn quanh xem có ai có ĐTDĐ hay camera kg rồi mới làm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU