Phó giám đốc Bình Dương City Land Hoàng Anh Vui bị cấm xuất cảnh

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 22.2, Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định cấm xuất cảnh có thời hạn đối với ông Hoàng Anh Vui (26 tuổi), Phó giám đốc phụ trách pháp lý Công ty CP TMDV-XDĐT TP địa ốc Bình Dương City Land.
Ông Hoàng Anh Vui (bìa phải) giải thích với khách hàng ngày 18.2. /// Ảnh: Đỗ Trường Ông Hoàng Anh Vui (bìa phải) giải thích với khách hàng ngày 18.2. - Ảnh: Đỗ Trường
Ông Hoàng Anh Vui (bìa phải) giải thích với khách hàng ngày 18.2.
Ảnh: Đỗ Trường

Theo đó, Công an tỉnh Bình Dương đã cấm xuất cảnh đối Phó giám đốc Bình Dương City Land Hoàng Văn Vui, có hộ khẩu tại xã An Thái (huyện Phú Giáo, Bình Dương), trong thời gian 1 tháng từ ngày 20.2.2020 đến ngày 20.3.2020 để phục vụ công tác điều tra, xác minh những tố cáo của người dân liên quan đến việc bán đất nền tại Bình Dương.

Phó giám đốc Bình Dương City Land Hoàng Anh Vui bị cấm xuất cảnh - ảnh 1

Ông Vui ký hầu hết các phiếu thu tiền và thoả thuận hợp đồng.

Ảnh: Đ.T

Ông Vui cũng là Giám đốc công ty CP ĐTPT địa ốc Thành Công, có cùng 1 địa chỉ đăng ký ở phường Hòa Phú (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) với Bình Dương City Land.
Ông Vui là người được xác định đã ký thỏa thuận hợp đồng, ký giấy thu tiền của hàng trăm người mua đất tại các dự án "ma" như Green City, Phúc Long ở  huyện Bàu Bàng và Phú Giáo (Bình Dương) với tổng số tiền hàng chục tỉ đồng.
Phó giám đốc Bình Dương City Land Hoàng Anh Vui bị cấm xuất cảnh - ảnh 2

Bãi đất trống mà Bình Dương City Land vẽ dự án để bán đất nền

Ảnh: Đ.T

Trước đó, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cũng đã triệu tập ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc,  người đại diện theo pháp luật và Lê Văn Công, Giám đốc pháp lý của Bình Dương City Land để xác minh làm rõ.
Như Thanh Niên đã thông tin, từ ngày 18.2 đến nay (22.2) mỗi ngày có hàng trăm lượt người kéo đến trụ sở Bình Dương City Land để đòi tiền, đòi bàn giao đất nhưng không được đáp ứng, sau đó làm đơn tố cáo lên Công an tỉnh Bình Dương.
Những người mua đất nền của Bình Dương City Land cung cấp chứng từ cho công an về việc đã đóng số tiền từ 280 triệu đồng/nền đến 360 triệu đồng/nền…, hầu hết là ông Vui ký giấy thu tiền, một số còn lại do ông Hùng và ông Công ký giấy thu tiền.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đỗ văn lâm

Đỗ văn lâm

Nó lừa được nhiễu người như vậy phải có ngườ chống lưng bán đất nền tùm lum sao các cơ quan bảo vệ pháp luật lại không biết
La Văn Lân

La Văn Lân

Cùng chiêu thức với ALIBABA rồi !!! Đề nghị Công An và Cơ quan chức năng Tỉnh Bình Dương vào cuộc làm rõ vụ này cho dân nhờ !!!
Lê Văn Nông

Lê Văn Nông

Chắc Ông này anh em với Nguyễn Thái Luyện - Alibaba
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Lôi cổ cả nhóm này ra...dù họ là ai đi nữa!Chứ mình mấy người này không làm được ĐÂU!
Thím Tư

Thím Tư

Toàn bọn cò đất, ham rẻ thì dính chấu thôi, bọn nó dán quảng cáo, phát tờ rơi khắp hang cùng ngõ hẻm ...chính quyền cũng bó tay với đám cò đất tối nào cũng bay thẳng cánh , đứng ngã 3 ngã 4, chặn xe để tiếp thị ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU