Phó chủ tịch Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung UBND TP.HCM trong 9 ngày

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan sẽ điều hành hoạt động chung của UBND TP.HCM.
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan. /// Ảnh: Sỹ Đông Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan. - Ảnh: Sỹ Đông
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan.
Ảnh: Sỹ Đông
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký thông báo khẩn gửi đến các tổ chức, cá nhân có liên quan về việc phân công điều hành hoạt động của UBND TP.HCM, Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND TPHCM trong thời gian Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Cụ thể, từ ngày 25.1 đến hết ngày 2.2, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với sự tham dự của 1.587 đại biểu. Đoàn đại biểu TP.HCM gồm 5 đại biểu đương nhiên, 38 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết. Trong đó, có 4 lãnh đạo Thường trực UBND TP.HCM dự đại hội gồm Chủ tịch Nguyễn Thành Phong và 3 Phó chủ tịch: Lê Hòa Bình, Ngô Minh Châu, Dương Anh Đức.
Trong thời gian trên, Chủ tịch UBND TP.HCM phân công Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan điều hành hoạt động chung của UBND TP.HCM; đồng thời chỉ đạo các lĩnh vực phụ trách của Chủ tịch và 3 Phó chủ tịch UBND TP.HCM nêu trên.
Như vậy, trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, công việc của UBND TP.HCM sẽ được giao cho 2 phó chủ tịch gồm ông Võ Văn Hoan và bà Phan Thị Thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Ngô Đình

Hùng Ngô Đình

Chỉ mong các ông hoàn toàn nhiệm vụ được giao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU