Phó chủ tịch nước thăm, tặng quà cho người nghèo Thừa Thiên-Huế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 24.1, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có chuyến thăm, chúc tết và tặng quà cho người nghèo tại H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế.
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó 
Trường THCS Phú Mậu	 /// Ảnh: Bùi Ngọc Long Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó Trường THCS Phú Mậu - Ảnh: Bùi Ngọc Long
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó Trường THCS Phú Mậu
Ảnh: Bùi Ngọc Long
Phó chủ tịch nước đã dự lễ động thổ xây dựng mới một phần Trường THCS Vinh Phú (H.Phú Vang), với kinh phí 5 tỉ đồng; trao tặng 250 phần quà tết (mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng), tổng giá trị quà tặng là 150 triệu đồng cho người mù xã Phú Đa (H.Phú Vang) do Quỹ từ thiện Kim Oanh tài trợ.
Dịp này, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phối hợp với T.Ư Hội Chữ thập đỏ VN trao tặng xã Phú Hải (H.Phú Vang) công trình xây dựng đường nông thôn mới, với số tiền 200 triệu đồng; trao tặng công trình Nhà văn hóa xã Phú Hải, kinh phí 500 triệu đồng; trao tặng 250 phần quà cho trẻ khuyết tật Huế, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và trao tặng thêm 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đang học tập tại Trường THCS Phú Mậu (H.Phú Vang) mỗi phần trị giá 600.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng đợt này là 6,035 tỉ đồng.
Những phần quà được trao trong dịp này chứa đựng tình cảm của những người làm chương trình mang ý nghĩa sẻ chia, góp phần giúp cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU