Phi công người Nga rơi từ độ cao 20 m xuống vực ở Yên Bái

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đưa chiếc dù lên độ cao khoảng 20 m, nam phi công người Nga đã điều khiển dù lượn sai hướng, sai kỹ thuật, khiến bản thân và chiếc dù rơi xuống đất trước sự sợ hãi của nhiều người.
Nam phi công người Nga rơi tự do cùng chiếc dù /// Ảnh chụp màn hình Nam phi công người Nga rơi tự do cùng chiếc dù - Ảnh chụp màn hình
Nam phi công người Nga rơi tự do cùng chiếc dù
Ảnh chụp màn hình
Chiều 2.6, trao đổi với Thanh Niên, ông Vàng A Chái, Chủ tịch UBND xã Cao Phạ (H.Mù Cang Chải, Yên Bái), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn trong quá trình tham gia chơi dù lượn.

Khách du lịch vô tình quay được video cảnh phi công người Nga rơi từ độ cao 20 mét xuống vực ở Yên Bái

Theo ông Chái, sự việc xảy ra vào chiều 30.5, tại lễ hội dù lượn, tổ chức trên địa bàn. Lễ hội này được rất đông người quan tâm, nhiều người chơi trước đó đều an toàn và phấn khích, tới lượt nam phi công người Nga nhảy thì gặp tai nạn.
“Nam phi công nhảy không đúng kỹ thuật, không đi theo hướng gió. Nhẽ ra phải hướng dù sang phía gió thổi lên, nhưng người này lại hướng dù sang bên gió thổi xuống khiến chiếc dù bị mất kiểm soát, cả người và dù rơi từ độ cao khoảng 20 m. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện”, ông Chái nói.
Theo đoạn video ghi lại vụ tai nạn, chứng kiến chiếc dù chao đảo trên không trung, rồi rơi tự do cùng nam phi công xuống ven vực, hàng chục người không giấu nổi sự sợ hãi, la hét thất thanh.
Được biết, Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2020 được tổ chức tại xã Cao Phạ (Mù Cang Chải) nhằm kích cầu, tăng cường quảng bá du lịch Yên Bái đến du khách, diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ 30.5 - 15.7. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bách Nguyễn

Bách Nguyễn

mùa dịch Covid-19 mà khuyến khích du khách nước ngoài đến á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU