Phê duyệt trụ sở các cơ quan của TP.Thủ Đức

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND TP.HCM vừa ký quyết định phê duyệt trụ sở làm việc của các cơ quan, đơn vị tại TP.Thủ Đức để thuận tiện cho người dân, đáp ứng yêu cầu công việc.
Trụ sở UBND Q.2 cũ sẽ là trụ sở HĐND và UBND TP.Thủ Đức /// NGỌC DƯƠNG Trụ sở UBND Q.2 cũ sẽ là trụ sở HĐND và UBND TP.Thủ Đức - NGỌC DƯƠNG
Trụ sở UBND Q.2 cũ sẽ là trụ sở HĐND và UBND TP.Thủ Đức
NGỌC DƯƠNG
Cụ thể, trụ sở Thành ủy Thủ Đức sử dụng một phần nhà, đất số 2/304 xa lộ Hà Nội, P.Hiệp Phú (trụ sở UBND Q.9 cũ) với diện tích 5.466 m2. Diện tích dôi dư sẽ được tiếp tục rà soát để bố trí cho các cơ quan, đơn vị thuộc Thành ủy TP.Thủ Đức sau khi TP.Thủ Đức chính thức đi vào hoạt động. Ngoài ra, trụ sở của Thành ủy Thủ Đức cũng giữ nguyên hiện trạng phần diện tích sàn sử dụng làm bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai và các cơ quan chuyên môn trên địa bàn Q.9 cũ.

Thành phố Thủ Đức: Diện tích, dân số và những điều cần biết

Trụ sở HĐND và UBND TP.Thủ Đức tại 168 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi (trụ sở UBND Q.2 cũ) do đảm bảo diện tích làm việc theo tiêu chuẩn, định mức. Trụ sở Ủy ban MTTQ VN TP.Thủ Đức và các đoàn thể là một phần nhà, đất trong khuôn viên trụ sở cũ của UBND Q.Thủ Đức (số 43 Nguyễn Văn Bá, P.Bình Thọ). Đối với trụ sở các đơn vị sự nghiệp, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng một phần nhà đất ở địa chỉ số 43 Nguyễn Văn Bá, P.Bình Thọ; Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng tại số 181 Thống Nhất, P.Bình Thọ; Thành đoàn Thủ Đức ở số 23 Bác Ái, P.Bình Thọ; chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP.Thủ Đức ở số 1 Tagore, P.Bình Thọ. Các đơn vị sự nghiệp như trung tâm thể dục thể thao, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, trung tâm văn hóa, trung tâm bồi dưỡng chính trị, nhà thiếu nhi, các cơ sở y tế, các trường học tạm giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi trụ sở.
TP.Thủ Đức tiếp tục duy trì các bộ phận tiếp công dân, bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của các cơ quan chuyên môn tại các quận cũ để thuận tiện cho người dân trên địa bàn.

Thành lập TP.Thủ Đức: Tâm tư của công chức, viên chức được giải quyết ra sao?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU