Phạt tù 6 năm kẻ hiếp dâm bé gái 14 tuổi đến mang thai

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

6 năm tù giam là cái giá cho hành vi đồi bại của bị cáo Thành vì đã khiến bé gái chưa đầy 14 tuổi phải mang thai, bỏ ngang việc học.
Bị cáo Danh Minh Thành tại phiên tòa sơ thẩm sáng 25.9
Ảnh: Nguyễn Tiến
Ngày 26.9, TAND H.Củ Chi (TP.HCM) đã tuyên phạt bị cáo Danh Minh Thành (29 tuổi, quê Kiên Giang) 6 năm tù giam về tội “giao cấu với trẻ em”; đồng thời bồi thường cho gia đình bị hại 80 triệu đồng, cấp dưỡng 2 triệu đồng/tháng cho đến khi con đủ 18 tuổi.
Nạn nhân trong vụ án xâm hại tình dục này là cháu Đ.T.T.N. (sinh 2003, khi xảy ra sự việc chưa đầy 14 tuổi, quê Kiên Giang).
Theo cáo trạng, ngày 10.5.2017, cháu N. được mẹ là bà Đ.N.C. dẫn lên ở phòng trọ của dì ruột tại ấp Hội Thạnh (xã Trung An, H.Củ Chi) để chơi trong thời gian nghỉ hè. Lúc này, Thành là công nhân và cũng sinh sống tại khu nhà trọ này.
Đến khoảng 17 giờ 30 ngày 14.5, lợi dụng lúc người thân cháu N. đi vắng, Thành đã khống chế, thực hiện hành vi giao cấu và đe dọa buộc cháu N. giấu kín sự việc.
Khoảng 1 tháng sau, cháu N. về quê và tiếp tục đi học. Đến ngày 13.9, cháu N. bị đau bụng và mệt trong giờ học nên được gia đình đưa đi bệnh viện, thì phát hiện cháu đã mang thai khoảng 17 tuần.
Sau đó, bà C. đã đến Công an xã Trung An (H.Củ Chi) để tố cáo hành vi của Thành.
Đến ngày 13.2.2018, cháu N. sinh con. Kết quả giám định ADN cho thấy, Thành chính là cha ruột của đứa trẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
quý

quý

Quan tòa xử nghĩ sao vậy? Đây là tội hiếp dâm trẻ em, kg phải tội “giao cấu với trẻ em”. Chỉ có 6 năm tù cho việc làm hại 1 đứa bé suốt đời, mất cả tương lai? Quá sức nhẹ!
Ngochoa

Ngochoa

29 tuổi mà chưa thành niên thì đợi đến khi nào mới thành niên??
Longgiang

Longgiang

Ngậm ngùi là thủ phạm chưa thành niên nên 6 năm cũng đúng.
Quan

Quan

đã hiếp dâm bé chưa đầy 14 tuổi và để lại hậu quả là có con nữa nếu xử đúng thì cũng 18 năm, gia đình cháu bé nên kháng cáo
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Sao không tịch thu "công cụ gây án"?
5 Mì Lát

5 Mì Lát

Cố gắng cải tạo tốt, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ khi ra tù nhận con và cưới N làm vợ luôn thì tốt quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU