Phạt tài xế xe khách ngược chiều trên cao tốc 8,5 triệu đồng

17 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

C67 đã triệu tập Tiến đồng thời tước giấy phép lái xe thời hạn 2 tháng và lập biên bản xử phạt 8,5 triệu đồng.
Hình ảnh xe khách chạy ngược chiều trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai Hình ảnh xe khách chạy ngược chiều trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai
Hình ảnh xe khách chạy ngược chiều trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai
Liên quan tới vụ chiếc xe khách 45 chỗ ngồi chạy ngược chiều trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, chiều 9.3 Phòng 10 thuộc Cục CSGT đường bộ, đường sắt (C67 Bộ Công an) cho biết đã triệu tập tài xế Phạm Văn Tiến (42 tuổi, ngụ ở H.Thanh Thủy, Phú Thọ), đồng thời tước giấy phép lái xe thời hạn 2 tháng và lập biên bản xử phạt 8,5 triệu đồng.
Lúc 18 giờ ngày 6.3, tài xế Tiến điều khiển chiếc xe khách mang BKS 19B-009.07 (chạy tuyến Mỹ Đình - Phú Thọ) lưu thông ngược chiều trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đoạn gần nút giao IC6 (nút giao Văn Quán - Vĩnh Phúc). Lý do, Tiến khai nhầm đường nên đã điều khiển cho xe chạy ngược chiều khoảng 14 km từ Phú Thọ về Vĩnh Phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tw Hưng

Tw Hưng

Hình phạt như phủi bụi , không có tác dụng răn đe .Nếu trường hợp này mà xảy ra tại nạn thì không biết thảm khôc cỡ nào ?
Anh Minh

Anh Minh

Chính xác, đi xe máy sau khi bia rượu còn bị phạt đến 2 3 triệu mà một cái lỗi động trời thế này phạt 8,5 triệu, đúng là trò hề.
CaoThanh Cẩm

CaoThanh Cẩm

Theo tôi tước giấy phép lái xe thời hạn 1 năm và lập biên bản xử phạt một trăm triệu đồng. Thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để làm gương.
Thạc Lê

Thạc Lê

Không biết tài xế bị thu hồi bằng lái 2 tháng có phải thi lại (cả luật và lái) không,Ở Mỹ tôi quên không đổi bằng lái khoảng hơn một tháng,(bằng lái có giá trị 5 năm)khi đi đổi nhân viên bắt tôi thi lại từ A đến Z với lý do bằng lái quá hạn trên 30 ngày.
việt hương

việt hương

quá bèo, tiền lệ xấu, rồi sẽ có nhiều xe chạy ngược chiều trên cao tốc cho mà xem, chắc các vị chưa thấy ai chết nên cứ chờ cho có người chết rồi mới đem ra xử thì phải.
Nguyễn Long Xuân

Nguyễn Long Xuân

Không thể hiểu nổi anh Tài nầy học lái xe ỡ đâu , mà có thể đánh đu sinh mạng mấy chục con người trên dây tử thần , chưa kể gây ra hiểm họa không lường cho các đồng nghiệp lái xe khác . Tôi nghĩ anh ta không nên hành nghề lái xe vì nhận thức an toàn giao thông quá kém
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU