Phạt người đàn ông 'tè bậy' giữa ngã tư Hà Nội 200.000 đồng

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) vừa ra quyết định xử phạt người đàn ông 'tè bậy' giữa ngã tư đường.
Người đàn ông này bị xử phạt 200.000 đồng vì hành vi "tè bậy" giữa đường Người đàn ông này bị xử phạt 200.000 đồng vì hành vi "tè bậy" giữa đường
Người đàn ông này bị xử phạt 200.000 đồng vì hành vi "tè bậy" giữa đường
Trao đổi với chúng tôi chiều nay 29.2, thiếu tá Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa) cho biết, công an phường này đã ra quyết định xử phạt anh Phan Anh T. (31 tuổi, trú tại phố Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi “tè bậy” giữa ngã tư đông đúc ở Hà Nội.
“Anh T. bị xử phạt 200.000 đồng căn cứ theo điểm C, khoản 1, điều 7 Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội”, thiếu tá Đạt cho hay. Ngoài ra, anh T. phải viết cam kết không tái phạm hành vi nêu trên.
Tại cơ quan công an, anh T. rất hối hận về hành vi thiếu kiểm soát của bản thân, gây bức xúc trong dư luận.
Trước đó, vào ngày 23.2, hình ảnh một người đàn ông mặc vest bước ra từ ô tô, thản nhiên tiểu tiện giữa đường Huỳnh Thúc Kháng (P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội) được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Bức ảnh ngay sau đó đã thu hút sự chú ý của dư luận, kèm theo những ý kiến chỉ trích hành động vô ý thức của người đàn ông này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Duy T.Đa

Lê Duy T.Đa

Bó tay cha nội này luôn. Bình thường khi tè bậy ở nơi công cộng, người ta thường tìm bụi, gốc cây hay nơi vắng vẻ vì ít nhiều biết ngượng ngùng. Còn cha nội này đứng trút bầu tâm sự tỉnh queo ngay giữa thanh thiên bạch nhật mới ghê chứ...
Long

Long

Đây là con vật đến từ ngoài hành tinh có phải là người đâu???!!!
hakhuc

hakhuc

có lẽ hắn bị "thiểu năng trí tuệ "chăng ?
Hùng

Hùng

Vợ con, cha mẹ hắn sẽ giấu mặt vào đâu? Nên cung cấp đầy đủ tên, hình ảnh, địa chỉ cho mọi người tránh né vì chắc chắn người này có vấn đề về thần kinh.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Phạt 200.000 đồng thì cũng đúng luật. Nhưng tôi tin rằng sẽ không đủ sức răn đe./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Lê Duy T.Đa

Lê Duy T.Đa

200.000 tiền phạt là chuyện nhỏ, đi đến đâu mà ai cũng " Ê, ông này bị lên báo vì tội tè bậy nè..." mới là chuyện lớn !!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU