Phạt Khá “bảnh” 5,5 triệu đồng, tước bằng lái xe 2 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với lỗi không tuân thủ các quy định về dừng, đỗ trên đường cao tốc, Ngô Bá Khá còn gọi là Khá “bảnh” đã bị xử phạt 5,5 triệu đồng, tước bằng lái 2 tháng.
Tại cơ quan Công an Khá "bảnh" đã thừa nhận hành vi của mình /// Cục CSGT Tại cơ quan Công an Khá "bảnh" đã thừa nhận hành vi của mình - Cục CSGT
Tại cơ quan Công an Khá "bảnh" đã thừa nhận hành vi của mình
Cục CSGT
[VIDEO] Khá Bảnh là ai, tại sao anh ta nói toàn chuyện "đạo lý" mà vẫn bị bắt?
Ngày 21.3, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an cho biết đã tiến hành xử phạt hành chính đối với nhóm thanh niên không tuân thủ các quy định về dừng, đỗ trên đường cao tốc. Theo đó, Ngô Bá Khá, còn gọi là Khá “bảnh”, (26 tuổi, thường trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) thừa nhận điều khiển xe 99A -196.53 đã có hành vi đỗ xe trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7.3.2019. Với hành vi bị nghiêm cấm do tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao, theo điểm C Khoản 7 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ – CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, Khá “bảnh” đã bị phạt hành chính khoản tiền 5,5 triệu đồng và và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe với thời hạn 2 tháng.
Trước đó, vào lúc 9h16 sáng 7.3, trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Khá “bảnh” cùng một một nhóm thanh niên điều khiển ôtô biển số 30E - 114.23 và 99A -196.53 (theo hướng Hà Nội – Hải Phòng) đỗ tại làn khẩn cấp. Nhóm người sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa cao tốc. Hai xe này sau đó ra khỏi cao tốc ở nút quốc lộ 10. Đáng chú ý, sau khi có hành vi nêu trên, Khá “bảnh” đã đăng tải trên mạng xã hội facebook bức ảnh có mặt của mình cùng 7 người khác đang đứng dàn hàng ngang trên đường cao tốc. Bức ảnh nhận được gần 500 lượt chia sẻ và hơn 900 bình luận. Trong đó, có những bình luận lên án hành động của Khá “bảnh”. Nhiều người cho rằng nhóm thanh niên đã xem thường tính mạng của bản thân và người đi đường.
Khá "bảnh" được giới trẻ biết đến và xưng tụng như một giang hồ sống ảo trên mạng Youtube trong thời gian gần đây. Mỗi Video có mặt thanh niên này trên Youtube thường có cả triệu người xem và bình luận

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU