Phát hiện thi thể trung tá Công an tỉnh Quảng Ninh, nghi nhảy cầu tự tử

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang điều tra vụ trung tá Công an tỉnh Quảng Ninh nghi nhảy cầu Bãi Cháy (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) tự tử.
Cầu Bãi Cháy /// Ảnh N.H  Cầu Bãi Cháy - Ảnh N.H
Cầu Bãi Cháy
Ảnh N.H
Ngày 31.8, Công an TP.Hạ Long đã làm rõ thi thể người đàn ông được phát hiện ở gần khu vực cầu Bãi Cháy là cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Ninh.
Qua điều tra ban đầu, thi thể người đàn ông nói trên được xác định là trung tá Nguyễn Mai C. (44 tuổi, trú tại tổ 6, khu 8, P.Hồng Hà, TP.Hạ Long).
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 30.8, thi thể ông Nguyễn Mai C. được người dân phát hiện khi đang trôi dạt trên biển, gần khu vực cầu Bãi Cháy.
Nhận được thông tin vụ việc, Công an TP.Hạ Long phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hạ Long tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Ngay trong tối cùng ngày, thi thể ông C. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình.
Một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể ông C. do tâm lý không ổn định nên đã suy nghĩ tiêu cực, rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử vào chiều 30.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Huyên

Hồ Huyên

Ngành công an thông thường đòi hỏi tinh thần, ý chí cao hơn các ngành khác, làm đến cấp bậc trung tá, tuổi mới 44 mà tâm lý không ổn định, suy nghĩ tiêu cực mới nghe qua cũng lạ
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Phải điều tra mới xác định rõ nguyên nhân được, không lẽ khi nhảy cầu anh ấy đi bộ hay nhờ xe và không để lại gì trên cầu? Chia buồn cùng gia đình.
Trường Công

Trường Công

Phải điều tra để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết và phía sau đó là gì. Mong em sớm siêu thoát. Tuổi trẻ mà tài cao, 44 tuổi đã là trung tá. Mong cơ quan điều tra sớm kết luận.
xs***@gmail.com

xs***@gmail.com

Có biết gì về độ tuổi quân hàm LLVT không? 40 tuổi giờ đại tá đâu hiếm, 44 tuổi mới trung tá mà còn tuổi trẻ tài cao???
Vũ Đình Nước

Vũ Đình Nước

Mọi việc đều có cách giải quyết đượclam sao mà phải tự tử
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU