Phát hiện thi thể trôi dạt trên sông Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 18.3, người đi ca nô trên sông Sài Gòn đoạn qua xã An Sơn, (TX.Thuận An, Bình Dương) phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt trên sông đã báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường.
Đưa thi thể người đàn ông lên bờ khám nghiệm /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Đưa thi thể người đàn ông lên bờ khám nghiệm - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Đưa thi thể người đàn ông lên bờ khám nghiệm
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an TX.Thuận An đã đến hiện trường trục vớt thi thể người đàn ông lên bờ.
Tại hiện trường, thi thể người đàn ông khoảng 65 tuổi mặc quần lửng cùng với một số đồ đạc để trong chiếc bao trôi nổi trên mặt nước...
Phát hiện thi thể trôi dạt trên sông Sài Gòn - ảnh 1
Khu vực sông Sài Gòn phát hiện thi thể nạn nhân 
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Tiến hành khám nghiệm, cơ quan chức chức năng xác định người đàn ông đã tử vong trước đó khoảng 48 giờ, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Sáng cùng ngày, một gia đình ở xã An Sơn (TX.Thuận An) cũng đến hiện trường nhận người đàn ông tử vong là người thân trong gia đình và cung cấp những chứng cứ trùng khớp với đặc điểm thi thể của nạn nhân.

Theo những người trong gia đình, người đàn ông tử vong bị bệnh tâm thần, thường mang theo một số đồ đạc như can nhựa, chai lọ… và mất tích đã 2 ngày nay.

Hiện cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục trưng cầu giám định và bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU