Phát hiện thi thể không đầu tại Bình Phước

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

2 vợ chồng đi hái rau bên suối thì phát hiện một thi thể không đầu trong bụi rậm. Vụ việc xảy ra ở H.Đồng Phú, Bình Phước.
Một balo được phát hiện gần khu vực phát hiện thi thể không đầu /// Ảnh: C.T.V Một balo được phát hiện gần khu vực phát hiện thi thể không đầu - Ảnh: C.T.V
Một balo được phát hiện gần khu vực phát hiện thi thể không đầu
Ảnh: C.T.V
Ngày 24.11, Công an tỉnh Bình Phước cùng Công an H.Đồng Phú tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ phát hiện một thi thể không đầu.
Phát hiện thi thể không đầu tại Bình Phước - ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 23.11, anh Điểu P. (28 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, H.Phú Riềng, Bình Phước) cùng vợ đi hái rau tại khu vực gần suối Rạc (thuộc ấp 4, xã Đồng Tâm, H.Đồng Phú) thì bất ngờ phát hiện một xác chết không có đầu, phần thân đã phân hủy, chỉ còn lại bộ xương, nằm trong bụi rậm cạnh bờ suối trong rẫy của một người dân địa phương.
Nhận được tin báo, Công an H.Đồng Phú đã có mặt, bảo vệ hiện trường, phối hợp Công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc cũng như xác định danh tính của nạn nhân. Mở rộng tìm kiếm, các lực lượng phát hiện thêm một balo du lịch đã cũ, dính nhiều bùn, đất.
Hiện vụ phát hiện thi thể không đầu đang được Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, xác minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo Trung

Tèo Trung

Tình Bình Phước khi còn thuộc tỉnh Sông Bé thì tình hình an ninh ở địa phương rất ổn định. Kể từ khi tách tỉnh ra thì Bình Phước ngày nay không khát gì tinh Đông Nai , giang hồ và bọn tôi phạm truy nã tim đến địa phương này để ẩn náu. Đê nghị chính quyền này phải mạnh tay với bon tôi phạm chư không sau này khó ma ổn định an ninh trật tự địa phương
Long

Long

Tèo Trung nhắc tới Đồng Nai là rất đúng! Ở Biên Hòa bây giờ nạn cờ bạc, xã hội đen, nghiện ngập nhiều quá...Mới cách đây 2 ngày bắt gặp cả chục anh thanh niên khỏe mạnh đá gà trong giờ hành chính...Không nghĩ người dân ở Biên Hòa giờ lại bê tha, tệ như vậy. Cấp Ủy của Đồng Nai có thấy gì không? Có trách nhiệm gì khi người dân của mình đi vào con đường nghiện ngập, cờ bạc, giang hồ vậy không?
trung

trung

tỉnh lại đi Tèo , thời giờ mà so với hơn 20 năm trước sao được !
3 phản hồi
Binh8

Binh8

Vấn đề lac có phá án nhanh chóng, thực thi pháp luật đủ tính răn đe, thỏa đáng hay không mới quan trọng.
Làm cho người có ý định phạm tội mà không dám xuống tay. Đó mới là quyền lực của pháp luật: bảo vệ người dân và ngăn chặn tệ nạn.
Cứ xét xử mạnh tay vào. Loại bỏ những thành phần nguy hiểm khỏi xã hội ngay lập tức. Nhiều vụ cố ý giết người mà còn xin tha, giảm nhẹ tội. Quá vô lý.
Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp

Vụ này có thông tin gì chưa vậy mọi người

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU