Phát hiện thi thể không đầu dạt vào bờ biển ở Quảng Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đi tắm biển lúc rạng sáng, một số người dân Quảng Nam hoảng hồn phát hiện một thi thể bị mất đầu trôi dạt vào bãi biển.
Thi thể không đầu được phát hiện trôi dạt vào bờ biển /// Ảnh: Mạnh Cường Thi thể không đầu được phát hiện trôi dạt vào bờ biển - Ảnh: Mạnh Cường
Thi thể không đầu được phát hiện trôi dạt vào bờ biển
Ảnh: Mạnh Cường
Sáng 15.11, ông Nguyễn Xuân Luận, Phó chủ tịch UBND xã Tam Tiến (H.Núi Thành, Quảng Nam), cho biết một thi thể không đầu vừa được phát hiện tại bờ biển trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày 15.11, một số người dân đi tắm biển thì hoảng hốt phát hiện thi thể người trôi dạt vào bãi biển Tam Tiến (thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến) - đoạn giáp ranh với biển Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam).

Nhận được tin báo, Công an xã Tam Tiến phối hợp với Công an H.Núi Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường, lấy thông tin, điều tra làm rõ.

Theo ông Nguyễn Xuân Luận, do thi thể đang trong quá trình phân huỷ nặng và bị mất phần đầu, nên chưa thể xác định được giới tính. Song, qua quần áo mặc trên người, bước đầu người dân và cơ quan chức năng nhận định đây là thi thể nam giới. Thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc áo màu trắng hơi đục và quần đi mưa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU