Phát hiện thêm hai thi thể trên vùng biển Bạch Long Vĩ

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguồn tin của Thanh Niên từ đảo Bạch Long Vĩ cho biết, sáng 24.6 lực lượng tìm kiếm máy bay CASA 212 và 9 quân nhân mất tích, đã tiếp tục tìm thấy 2 thi thể trên vùng biển này.
Thêm hai thi thể được tìm thấy bởi lực lượng tìm kiếm máy bay CASA 212 mất tích /// Ảnh Cảnh sát biển cung cấp Thêm hai thi thể được tìm thấy bởi lực lượng tìm kiếm máy bay CASA 212 mất tích - Ảnh Cảnh sát biển cung cấp
Thêm hai thi thể được tìm thấy bởi lực lượng tìm kiếm máy bay CASA 212 mất tích
Ảnh Cảnh sát biển cung cấp
Lúc 6 giờ 45 sáng nay, các tàu của ngư dân và Bộ đội Biên phòng đã tìm thấy một thi thể đang trôi dạt trên biển. Đến khoảng 8 giờ 45, lực lượng tìm kiếm lại phát hiện thêm một thi thể nữa.
Nguồn tin kể trên cũng cho biết, cả hai thi thể đều được lực lượng tìm kiếm phát hiện tại khu vực đã phát hiện thi thể được cho là thiếu tá Nguyễn Văn Chính. Hai thi thể trên đều đã được bàn giao cho tàu Bệnh viện 561 của Quân chủng Hải quân để bảo quản.
Như vậy, tính đến trưa ngày 24.6 đã có 4 thi thể được tìm thấy trên vùng biển máy bay CASA 212 mất tích. Trong đó có 1 thi thể có giấy tờ mang tên thiếu tá Nguyễn Văn Chính, Chính trị viên phi đội Phi công cấp 3 Lữ đoàn 918, một trong 9 người có mặt trên máy bay tuần thám CASA 212 mất tích hôm 16.6
Hiện nay, có một vùng áp thấp đang hình thành trên biển Đông. Theo thông tin từ Đài khí tượng thủy văn Đông Bắc. Vào hồi 1 giờ ngày 24.6, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 13,0 độ Vĩ Bắc; 116,0 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông Biển Đông, cách quần đảo Hoàng Sa 570 km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 , giật cấp 7- 8.
Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15 - 20 km và còn có khả năng mạnh thêm. Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Đông khu vực giữa biển Đông có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Tại vùng biển Bạch Long Vĩ thời tiết đang diễn biến xấu đi, công tác tìm kiếm sẽ gặp khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Xin được thắp nén nhang lòng, kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt các anh.
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Mong các anh về kịp hết trước khi bão tới!
NGỌC THANH

NGỌC THANH

Mong các anh được sơm trở về với đất me, tổ quốc mãi mãi ghi nhớ chiến công của 9 sĩ quan thuộc lữ đoàn không quân 918 thuộc lực lượng không quân Việt Nam anh hùng
Đằng Phương

Đằng Phương

Không thể cầm được nước mắt. Các anh sống mãi, hóa thành những thiên thần canh giữ vùng trời, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU