Phát hiện súng trong hành lý xuất cảnh của một người Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Khẩu súng ngắn được phát hiện trong hành lý ký gửi của một hành khách Trung Quốc khi người này làm thủ tục xuất cảnh tại Sân bay Tân Sơn Nhất.
Chiều 14.2, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã thông tin về vụ việc "phát hiện súng trong hành lý ký gửi" xảy ra vào đêm 10.2 (mùng 3 Tết).
Cụ thể, tại khu vực kiểm tra hành lý của khách xuất cảnh, lực lượng Hải quan và An ninh hàng không Tân Sơn Nhất, đã phát hiện nghi vấn bên trong hành lý ký gửi của một nam hành khách, quốc tịch Trung Quốc, 47 tuổi, bay từ TP.HCM đi Campuchia.
Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng phát hiện 1 khẩu súng ngắn, do Tây Ban Nha sản xuất. Người khách Trung Quốc đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến khẩu súng trên.
Vụ việc đang được Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.
Trước đó, ngày 4.2, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phối hợp bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 1,84 kg cocain cất giấu tinh vi trong bụng những tượng chim đại bàng đưa từ Brasil về Việt Nam qua đường hàng hóa ký gửi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU