Phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế đầu cắm vào xô nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bạn chị Luyến thấy phòng trọ đóng cửa, ổ khóa móc hờ, nên mở cửa phòng bước vào thì hốt hoảng phát hiện chị Luyến đã chết trong tư thế đầu cắm vào xô nước.
Người dân tập trung theo dõi vụ việc quanh hiện trường phát hiện thi thẻ chị Luyến - Ảnh: Gia Bách Người dân tập trung theo dõi vụ việc quanh hiện trường phát hiện thi thẻ chị Luyến - Ảnh: Gia Bách
Người dân tập trung theo dõi vụ việc quanh hiện trường phát hiện thi thẻ chị Luyến - Ảnh: Gia Bách
Ngày 30.3, tin từ Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị này đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Luyến (32 tuổi, ngụ phường 6, TP. Cà Mau) được phát hiện đã chết trong phòng trọ tại một nhà trọ trên đường Lý Thường Kiệt (khóm 5, phường 6, TP.Cà Mau) vào sáng cùng ngày.
Theo đó, sáng ngày 30.3, người bạn làm chung với chị Luyến không thấy nạn nhân đến quán làm việc như thường ngày nên đến nhà trọ tìm. Đến nơi, bạn chị Luyến thấy phòng trọ đóng cửa, ổ khóa móc hờ, nên mở cửa phòng bước vào thì hốt hoảng phát hiện chị Luyến đã chết trong tư thế đầu cắm vào xô nước.
Theo những người ở cùng nhà trọ thì chị Luyến bán nước giải khát và thức ăn ở bến xe khách Cà Mau (phường 6, TP. Cà Mau) cho gia đình.
Vài tháng trước chị Luyến đến thuê phòng tại nhà trọ trên để ở cùng người bạn trai là tài xế xe khách. Thường ngày, chị Luyến có đeo nhiều nữ trang, nhưng lúc phát hiện thi thể chị Luyến thì không có.
Hiện Cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ về cái chết của chị Luyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU