Phát hiện khu vườn trồng 139 cây cần sa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 21.11, Công an H.Trà Ôn (Vĩnh Long) cho biết đã lập biên bản vi phạm, thu giữ 86 kg cần sa để xử lý theo quy định pháp luật.
Lực lượng công an đang thu gom cây cần sa tại vườn ông Bình /// Ảnh: Công an cung cấp Lực lượng công an đang thu gom cây cần sa tại vườn ông Bình - Ảnh: Công an cung cấp
Lực lượng công an đang thu gom cây cần sa tại vườn ông Bình
Ảnh: Công an cung cấp
Vào khoảng 10 giờ ngày 21.11, nhận được tin báo của người dân, Công an H.Trà Ôn phối hợp với Công an xã Trà Côn tiến hành kiểm tra và phát hiện tại khu vườn của ông Nguyễn Thanh Bình (38 tuổi, ngụ ấp Rạch Vẹt, xã Trà Côn, H.Trà Ôn) có trồng 139 cây cần sa với tổng trọng lượng 86 kg.
Phát hiện khu vườn trồng 139 cây cần sa - ảnh 1

tin liên quan

Trồng cần sa trong nhà để… 'tự cung tự cấp'
Ngày 21.9, Công an TP.Đông Hà cho biết qua trinh sát đã phát hiện Nguyễn Tùng Linh (25 tuổi, trú P.2, TP.Đông Hà) trồng cây cần sa tại nhà và đơn vị đang tiến hành giám định số cần sa được thu giữ.
Khu vực trồng cây cần sa có diện tích hơn 150 m2 và được ông Bình làm rào che chắn rất cẩn thận, nhằm tránh sự phát hiện của mọi người xung quanh và lực lượng chức năng.
Tại cơ quan Công an, ông Bình khai nhận số cây trên do một người lạ mặt thuê trồng và chăm sóc khoảng hơn 4 tháng nay, bản thân ông không biết đó là cây cần sa và cấm trồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU