Phát hiện hàng chục người trong quán karaoke có biểu hiện sử dụng ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng 3 giờ sáng 19.3, Công an quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đã kiểm tra quán karaoke Hồng Ngọc (quán karaoke Ruby cũ; số 8 đường Hồ Sen, quận Lê Chân), phát hiện hàng chục "dân bay" có biểu hiện sử dụng ma túy.
Công an phát hiện hàng chục người tại quán karaoke Hồng Ngọc có biểu hiện sử dụng ma túy  /// Ảnh Lê Tân Công an phát hiện hàng chục người tại quán karaoke Hồng Ngọc có biểu hiện sử dụng ma túy - Ảnh Lê Tân
Công an phát hiện hàng chục người tại quán karaoke Hồng Ngọc có biểu hiện sử dụng ma túy
Ảnh Lê Tân
Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện trong 4 phòng hát có hàng chục "dân bay”  đang có dấu hiệu sử dụng ma túy. Ma túy tổng hợp cũng đã được thu giữ tại các phòng hát. Khoảng 40 người tại đây đã được đưa về cơ quan chức năng để tiếp tục làm rõ.
Đáng chú ý, cách đây 2 năm, quán karaoke Hồng Ngọc, khi đó có tên là Ruby, cũng đã bị lực lượng của Bộ Công an và Công an thành phố Hải Phòng đột kích vào 1 giờ 45 ngày 29.6, phát hiện 12/24 phòng hát có ma túy và thu giữ 82 viên ma túy tổng hợp, 18 gói tinh thể màu trắng.
Kết quả xét nghiệm phát hiện 105/267 người có mặt trong quán khi đó dương tính với ma túy, được gửi sang Trung tâm Llao động xã hội Gia Minh (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) để cai nghiện.
Tháng 9.2017, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng xét xử 17 người bị bắt trong vụ việc này và tuyên mức án 5 năm tù cho 13 bị cáo, 1 bị cáo khác bị tuyên mức án 9 năm tù, với tội danh “chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU