Phát hiện đạn còn nguyên ngòi nổ trong cơ sở phế liệu ​

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện một cơ sở phế liệu thu mua một số lượng lớn đạn và vỏ đạn pháo, trong đó có đạn pháo còn nguyên đầu đạn chưa nổ.
Nhiều vỏ đạn pháo trong cơ sở phế liệu của bà Phương /// Ảnh: V. Anh Nhiều vỏ đạn pháo trong cơ sở phế liệu của bà Phương - Ảnh: V. Anh
Nhiều vỏ đạn pháo trong cơ sở phế liệu của bà Phương
Ảnh: V. Anh
Ngày 25.1, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết qua công tác kiểm tra các cơ sở mua bán các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đã phát hiện cơ sở mua bán phế liệu của bà Trương Thị Phương (ở 745 Nguyễn Tất Thành, P.Thủy Châu, TX.Hương Thủy) thu mua và tàng trữ 35 vỏ đạn các loại.

Trong đó, có 21 vỏ đạn pháo loại 57, 105, 155 ly và 14 quả đạn pháo loại 81 ly. Đặc biệt, tại cơ sở này còn có một quả còn nguyên đầu đạn.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở về hành vi “mua, bán các loại phế liệu, phế phẩm là vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ” theo Nghị định 167/2013NĐ-CP của Chính phủ đồng thời tạm giữ và bàn giao cho Ban chỉ huy quân sự TX.Hương Thủy để xử lý theo chức năng và quy định của pháp luật.


Phát hiện đạn còn nguyên ngòi nổ trong cơ sở phế liệu  ​ - ảnh 2
Lực lượng công an lập biên bản thu giữ và giao cho Ban chỉ huy quân sự TX.Hương Thủy xử lý
Ảnhh: V.Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU