Phát hiện cơ sở sản xuất gia vị bẩn

06/02/2015 03:00 GMT+7

Khoảng 10 giờ ngày 5.2, lực lượng quản lý thị trường Đồng Nai đã kiểm tra đột xuất cơ sở của anh Vũ Văn Ánh (25 tuổi, ngụ ấp An Chu, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom, Đồng Nai) đang sản xuất số lượng lớn gia vị, thực phẩm.

Khoảng 10 giờ ngày 5.2, lực lượng quản lý thị trường Đồng Nai đã kiểm tra đột xuất cơ sở của anh Vũ Văn Ánh (25 tuổi, ngụ ấp An Chu, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom, Đồng Nai) đang sản xuất số lượng lớn gia vị, thực phẩm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện người làm đang chiết xuất nước giấm từ thùng phuy 200 lít để vào chai (loại 1 lít và 0,5 lít); chiết xuất nước màu từ loại thùng 30 lít (12 thùng nước màu) vào chai nhựa và hàng trăm chai tương đỏ, tương đen, tương đậu, sa tế... đã được vào chai, bao bì nằm lăn lóc dưới nền nhà ngay sát phòng vệ sinh.
Ngoài ra, trong cơ sở còn trữ hơn 30.000 nhãn mác và chai lọ chờ đóng gói, dán nhãn. Theo một cán bộ quản lý thị trường, cơ sở này vi phạm về các lỗi đóng gói nhiều mặt hàng không đúng chỉ dẫn địa lý; cơ sở không có giấy phép kinh doanh; không giấy chứng nhận đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm... Lực lượng chức năng đã tịch thu và tiêu hủy toàn bộ dụng cụ sản xuất và số thực phẩm trên.

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.