Phát hiện chiếc xe máy nghi của nghi phạm cướp ngân hàng

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe máy nghi của nghi phạm cướp ngân hàng được phát hiện trong khu vực rừng phòng hộ Xuân Lộc (Đồng Nai), giáp ranh tỉnh Bình Thuận.
Hình ảnh nghi phạm cùng chiếc xe trên đường tẩu thoát bị camera ghi hình lại /// Ảnh: Công an cung cấp Hình ảnh nghi phạm cùng chiếc xe trên đường tẩu thoát bị camera ghi hình lại - Ảnh: Công an cung cấp
Hình ảnh nghi phạm cùng chiếc xe trên đường tẩu thoát bị camera ghi hình lại
Ảnh: Công an cung cấp
Liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.HCM (HDBank) ở TT.Gia Ray, H.Xuân Lộc (Đồng Nai), chiều tối ngày 4.9, Công an H.Xuân Lộc cho biết vừa phát hiện chiếc xe máy nghi của nghi phạm.
Chiếc xe này được giấu trong khu rừng của phân trường Gia Phu, thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc (xã Xuân Hòa, H.Xuân Lộc), được người dân đi rừng phát hiện.
Nhận được tin báo của người dân, trong chiều 4.9, Công an H.Xuân Lộc đã đến hiện trường xác minh, nhận dạng.
Bước đầu, công an xác định chiếc xe máy này trùng khớp với những đặc điểm của chiếc xe nghi phạm dùng để thực hiện vụ cướp ngân hàng và tẩu thoát. Địa điểm phát hiện chiếc xe cách nơi xảy ra vụ cướp ngân hàng khoảng 40 km, giáp ranh với tỉnh Bình Thuận.
Phát hiện chiếc xe máy nghi của nghi phạm cướp ngân hàng  - ảnh 2
Trụ sở HDBank Gia Ray - nơi xảy ra vụ cướp
Ảnh: Lê Lâm
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, trưa ngày 1.9, một vụ cướp đã xảy ra tại HDBank Gia Ray (TT.Gia Ray, H.Xuân Lộc). Nghi phạm thực hiện vụ cướp là một nam thanh niên khoảng 24 - 26 tuổi, dáng cao, người gầy.
Khi thực hiện vụ cướp, nghi phạm mặc áo khoác màu đen, đeo khẩu trang kín mặt, đi xe máy hiệu Sirius màu đỏ đen, không biển số. Trên đường tháo chạy, nghi phạm hai lần làm rớt cọc tiền. Số tiền nghi phạm cướp được theo phía ngân hàng trình báo là 20,5 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Ca này khó. Chờ bác Hồ Sỹ Tiến ra tay.
LeQuang

LeQuang

Cướp 20,5 triệu ?
Bỏ lại chiếc xe, lỗ vốn !
Nguyễn Tiến Cường

Nguyễn Tiến Cường

Được ăn cả! Ngã vào tù! ... Hãy ra tự thú, Để mà giảm tội!
Trung Tính

Trung Tính

Tôi dành cho tên cươp một lời khuyên,nên ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng. Bạn có trốn đi đâu cũng không thoát khỏi luật pháp được đâu,trước khi để công an họ bắt được nhé. Tôi tin công an Xuân Lộc sẽ làm tốt vụ án này,không cần đến Bác Tiến hay Cục Cảnh Sát đâu.
le minh hung

le minh hung

treo thưởng,., nếu chiến sĩ C.A bắt được cướp thì thưởng 500tr là xong
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU