Phát hiện bộ xương người dạt vào bờ biển Nghệ An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Nghi Lộc (Nghệ An) vừa phát thông báo tìm tung tích một thi thể người đã phân hủy, chỉ còn xương, trôi dạt vào bờ biển ở Nghệ An.
 
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để tìm tung tích nạn nhân /// ẢNH CTV Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để tìm tung tích nạn nhân - ẢNH CTV
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để tìm tung tích nạn nhân
ẢNH CTV
Sáng 10.4, Công an H.Nghi Lộc phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân trôi dạt vào bờ biển.
Trước đó, ngày 9.4, nhân viên bảo vệ khu vực cảng Vissai ở xã Nghi Thiết (H.Nghi Lộc) phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao (bên trong có một số bộ phận xương người) trôi dạt gần mép bờ biển. Sự việc được trình báo đến cơ quan công an.
Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an ghi nhận một số đồ vật gồm một chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Bên trong áo phao là một chiếc áo khoác màu tím than, phía trong áo khoác có lông vũ màu nâu.
Phát hiện bộ xương người dạt vào bờ biển Nghệ An - ảnh 1

Áo phao và áo khoác của nạn nhân bị trôi dạt

ẢNH C.A

Ngoài ra, lực lượng khám nghiệm phát hiện bên trong áo có 1 chiếc ví gấp ngang màu đen có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và mệnh giá 2.000 đồng.
Cơ quan chức năng nhận định, đây có thể là thi thể của một thuyền viên gặp nạn trên biển rồi trôi dạt vào bờ.
Công an H.Nghi Lộc thông báo ai biết thông tin về tung tích nạn nhân nói trên thì liên hệ với cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại 0917868678.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU